Bạn sẽ nhận được tiện ích gì khi sử dụng voucher đặt phòng FLC Hạ Long ?

FLC Hạ Long điểm du lịch nghỉ dưỡng hót nhất những năm gần đây tại đây quý khách được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với nhiều dịch vụ sánh tầm quốc tế. Đã có rất nhiều người nghĩ khi nghỉ tại khu nghỉ đẳng cấp 5 sao này phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng ngược lại hiện nay FLC đã có rất nhiều các gói voucher giảm giá khi đặt phòng khách sạn giúp quý khách tiết kiệm được 50% chi phí khi đến đây. Vậy sử dụng voucher đặt phòng quý khách sẽ nhận được những tiện ích gì ?

>>Xem thêm : FLC hạ long có những hạng phòng nào ?

flc-ha-long

1. Tiện ích đi kèm voucher FLC Hạ Long
+ Khi đặt mua voucher FLC Hạ Long, quý khách có thể lựa chọn thời gian theo từng loại voucher flc 2 ngày 1 đêm, voucher flc 3 ngày 2 đêm sao cho phù hợp với nhu cầu mà quý khách mong muốn.
+ Ăn sáng buffet mỗi ngày – tối đa cho 2 khách/phòng tại nhà hàng
+ Quý khách được sử dụng miễn phí sử dụng các tiện ích chung của khách sạn gồm: bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, phòng tập gym, phòng vui chơi trẻ em, xe điện phục vụ.
+ Miễn phí nước chào đón khi nhận phòng, miễn phí sử dụng trà, café, nước suối trong phòng.

voucher-flc-ha-long

Ngoài Flc Hạ Long quý khách có thể tham khảo thêm voucher flc quy nhơn, voucher flc sầm sơn đây cũng là 2 điểm được chú trọng nhất của FLC

Hãy sở hữu ngay 1 tấm voucher FLC Hạ Long Grand Hotel để tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp nhất. Quý khách có thể xem chi tiết hướng dẫn đặt voucher tại đây : Hướng dân đặt voucher giá rẻ hoặc liên hệ trực tiếp với Elite tour để được tư vấn miễn phí nhanh nhất !

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888