Kinh nghiệm vui chơi Vinwonders Nha Trang cho mọi du khách.

Chắc hẳn với những ai chưa từng đến Vinwonders Nha Trang hay chưa tìm hiểu kỹ sẽ thắc mắc không biết ở Vinwonders có gì? Đi như thế nào để tiết kiệm chí phí. Bài viết này chia sẻ chi tiết kinh nghiệm vui chơi tại Vinwonders Nha Trang dành cho những ai chưa từng đi, và dành cho những ai tham khảo thêm để có những chuyến đi thú vị lần sau.

Check-in tại Vinwonders Nha Trang

I. Về Vinwonders Nha Trang
Vinwonders chính là Vinpearlland được đổi tên và xây dựng phát triển mở rộng. Vinpearl muốn du khách có thêm nhiều không gian vui chơi giải trí hấp dẫn hơn cũng như mang tới sự mới mẻ cho những du khách đã từng vui chơi Vinpearl land.

Vinwonders Nha Trang 01

Khi sử dụng Combo đặt phòng Vinpearl + vui chơi Vinwonders sẽ tiết kiệm chi phí đồng thời là những phút giây vui chơi không giới hạn tại thiên đường vui chơi giải trí “Disneyland của Việt Nam” này.

* Vui chơi Vinwonders nên mặc gì?

Vinwonders Nha Trang 02


Vì hầu hết vào Vinwonders chỉ vui chơi và khám phá là chính nên các bạn chỉ nên mang tư trang gọn nhẹ, quần áo đơn giản dễ hoạt động và vui chơi được thoải mái. Với những ai có ý định ‘phá đảo’ hầu hết các khu vui chơi của Vinwonders Nha Trang, bao gồm cả công viên nước thì nên mang theo đồ bơi, khắn tắm hoặc thuê tại khu công viên.
Khu vui chơi nghiêm cấm mang theo đồ ăn, chỉ được mang nước lọc nên các bạn cũng lưu ý để không bị ‘cấm cửa’ nhé.

* Thời gian mở cửa của Vinwonders Nha Trang
Vinwonders Nha Trang mở cửa từ 9h - 21h00 hàng ngày nên các bạn nếu đủ sức vui chơi thì có thể chơi nguyên ngày và khám phá hết tất cả các khu cho chi tiết nhé.

* Đến Vinwonder Nha Trang bằng cách nào?
  - Từ sân bay Cam Ranh cách trung tâm thành phố Nha Trang 35km, các bạn có thể di chuyển về thành phố bằng xe buýt (giá vé: 50k/người), taxi (200k/xe 4 chỗ)

Cáp treo di chuyển đến Vinwonders Nha Trang

  - Từ trung tâm thành phố Nha Trang đến ga cáp treo Vinpearl Nha Trang 3km, các bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe ôm/grab/taxi (chỉ từ 40-70k)
  - Lên cáp treo các bạn sẽ được ngồi cáp treo vượt biển dài nhất thế giới – 3320m và di chuyển lên đảo chỉ trong 10 phút. Mỗi cabin có sức chứa 8 người, với những ai có nguy cơ hoặc sức khỏe không tốt thì không nên ăn những đồ nặng mùi hay chua cay… trước khi ngồi cáp treo, kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe và những người xung quanh.

Ngoài cáp treo, các bạn cũng có những lựa chọn khác để lên đảo như:
  + Đi bằng tàu cao tốc qua đảo trong 12 phút, tàu hoạt động 24/7 (mỗi 30 phút sẽ có 1 chuyến). Giá vé: 1tr/30 khách. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí 1 chiều đi cáp treo thì có thể ngồi ghép tàu với những người khác. Tuy nhiên, đi tàu chỉ là gợi ý để bạn có trải nghiệm mới, còn so với giá cáp treo 2 chiều + vé vui chơi thì cũng không ‘lời’ hơn đáng kể. Và với những bạn thể trạng yếu thì tốt nhất ngồi cabin cáp treo cho an toàn.
  + Đi bằng ca nô, thời gian di chuyển 7-10 phút, ca nô hoạt động từ 8-22h hàng ngày. Gía vé: 1tr/5 khách

II. Vinwonder Nha Trang có gì?
Cũng tương tự như Vinwonder Phú Quốc, Vinwonder Nha Trang bao gồm khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, công viên nước, sân khấu nhạc nước, thủy cung… Tuy nhiên, quy mô ở đây có phần khác biệt so với trên đảo ngọc.

* Khu công viên nước


Vinwonders Nha Trang - Công viên nước

Công viên nước bao gồm rất nhiều các trò chơi và khu vực bơi lội, hoạt động dưới nước ở nhiều cấp độ khác nhau. Công viên nước bao gồm cả khu vực giành riêng cho trẻ em với nhiều trò chơi nhẹ nhàng và an toàn với trẻ nhỏ. Điểm nhấn của khu công viên nước mà các bạn trẻ yêu thích có lẽ là khu trò chơi mạo hiểm, khu vực này bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh như: sóng thần, phao bay vượt dốc, trượt nước…
Thời gian mở cửa: 9h-18h hàng ngày

* Thuỷ cung  

Vinwonders Nha Trang Thủy Cung


Thủy cung có quymô lên tới 3400m2, là ngôi nhà chung của hơn 300 loài sinh vật biển quý hiếm đến từ vùng biển khắp nơi trên thế giới. Ở đây các bạn có thể tham quan và xem các tiết mục biểu diễn với cá heo, nàng tiên cá và chụp ảnh. So với Vinwonders Phú Quốc thì thủy cung ở Vinwonders tại Nha Trang vừa lớn hơn về quy mô, vừa đa dạng hơn về số loài sinh vật biển và khu vực tham quan.
Thời gian mở cửa: 9h-19h hàng ngày

* Khu vui chơi trong nhà
Khu trò chơi trong nhà: Nằm ở lòng núi nhân tạo cao 24m. Có nhiều trò chơi thú vị phù hợp với nhiều lứa tuổi. Các trò thế giới ảo 3D, vườn cổ tích, phòng chiếu phim 4D, siêu thị game,..
Thời gian: 8h030-20h45p hàng ngày.

- Khu trò chơi ngoài trời: Có nhiều trò chơi cảm giác mạnh như: Alpine Coaster - hệ thống làn trượt đầu tiên trên đảo tại Châu Á, trò chơi bật nhảy Gungee, Đu quay cảm giác mạnh (đu quay chiều), tàu hải tặc, tàu lượn cao tốc, xe điện đụng, cốc xoáy,...
Thời gian: 9h-20h45

Vinwonders Nha Trang - khu vui chơi ngoài trời

Đường trượt zipline kỷ lục tại Vinpearl Nha Trang

Đường trượt zipline kỷ lục tại Vinpearl Nha Trang


 Vinwonders Nha Trang - Khu vui chơi

- Sân khấu nhạc nước: Sân khấu có sức chứa trên 5000 chỗ, với sự kết hợp hài hoà, hiệu ứng chuyển dộng độc đáo của âm thanh, ánh sáng, lửa và nước,...
Giờ biểu diễn: 19-20h, kéo dài 25p

Vinwonders Nha Trang - Nhạc nước
Nhạc nước tại Vinwonders Nha Trang

Show diễn thực cảnh
Show diễn thực cảnh - Tada show


- Phố mua sắm: Bán nhiều sản phẩm thời trang, đồ lưu niệm, đồ đi biển, đồ thủ công mỹ nghệ và nhiều đặc sản truyền thống của các vùng miền, làng nghề Việt Nam.
Giờ hoạt động: 9h - 21h

Ngoài ra đến Vinwonder Nha Trang , thỉnh thoảng du khách còn được xem các chương trình biểu diễn đường phố, carnival vui nhọn đầy màu sắc,...

6. Ăn gì tại Vinwonder Nha Trang ?🍝🍸🧁🍿🍦
Để tiết kiệm thời gian đi lại và vui chơi dài hơi tại Vinwonders, các bạn có thể ăn uống trong khu nhà hàng của khu vui chơi này. Có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích và túi tiền của bạn.

Chia sẻ ngay