Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hồ Nam

Hồ Nam Trung Quốc là một tỉnh đã thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm nhờ phong cảnh tuyệt đẹp và hũng vĩ. Nơi đây văn hóa đa dạng là một trong bốn tỉnh trồng chè lớn nhất nước, loài trà Quân Sơn Ngân Chân là một trong thập đại danh trà của Trung Quốc, trà đen An Hóa cũng là một thương hiệu nổi tiếng. Các nông sản khác của Hồ Nam là ớt, cam quýt. Dưới đây là những địa điểm du lịch Hồ Nam không thể bỏ qua.

Địa điểm du lịch Hồ Nam
- Thiên Môn Sơn
- Phù Dung Cổ Trấn
- Trương Gia Giới
- Phượng Hoàng Cổ Trấn
- Cầu Ải Trại
- Thang máy Bách Long


Thiên Môn Sơn

Du lịch Trung Quốc không thể không nhắc tới Thiên Môn Sơn là một ngọn núi nằm trong vườn quốc gia Núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, ở tây bắc tỉnh Hồ Nam. Khúc cua định mệnh mang một vẻ đẹp hùng tráng chào đón bạn chính là cung đường 99 khúc cùng độ dốc đáng sợ, đây cũng  là lí do Thiên Môn Sơn được mệnh danh là một trong những cung đường nguy hiểm nhất thế giới. Từ trên cao nhìn xuống, con đường trông như một con đại bạch long uốn lượn đang vươn mình lên bảo vệ đỉnh núi thiêng.


Tiếp đến là 999 bậc thang thử thách sức lực và ý chí của bạn để đến với thiên đường. Cổng trời Thiên Môn Sơn vào những ngày mây phủ sẽ khiến bạn như lạc vào cõi thiên bồng tiên cảnh.


Thử thách với cây cầu kính giáp vách núi treo leo và hiểm trở với chiều dài 100m và rộng 1,6m. Đứng từ đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh núi non hùng vĩ phía trước với cảm giác có 1 không 2.


Phù Dung Cổ Trấn

Nằm cách Trương Gia Giới 80km , Phù Dung Cổ Trấn nghìn năm tuổi nằm treo leo trên thác Vương Thôn với cảnh đẹp cổ kính, mĩ lệ thu hút hàng ngàn lượt khách tới tham quan.


Phù Dung Cổ Trấn đẹp thơ mộng cũng là địa điểm đã đi vào phim ảnh và được các nhà làm phim khai thác triệt để. Trước đây, thị trấn có tên là Vương Thôn, nhưng sau đó được đổi tên thành Phù Dung trấn kể từ sau khi bộ phim cùng tên của đạo diễn Tạ Tấn quay ở đây và địa danh này trở nên nổi tiếng từ năm 1986. Thời điểm đẹp nhất du lịch Phù Dung Cổ Trấn là từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm.

>> Xem thêm Những cổ trấn Trung Quốc đẹp mê đắm lòng người

Trương Gia Giới

Trương Gia Giới được mệnh danh là “Pandora trên trái đất”. Trương Gia Giới nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
 

Đây là khu vực giữa phần nhô lên của vùng cao nguyên hai tỉnh Vân Nam, Quý Châu và vùng trũng xuống của hồ Động Đình. Chính điều này đã góp phần tạo nên cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, khu rừng nguyên sinh hoang dã. 

Tham gia Tour Trương Gia Giới, Chốn Bồng Lai, Nơi Tiên Cảnh. Đây cũng là thiên đường du lịch ở Trung Quốc với vô số cảnh đẹp thần tiên: từ núi non, sông nước hữu tình

Cảnh quan độc đáo của hơn 3.000 cột đá sa thạch tại Trương Gia Giới chính là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim tạo nên dãy núi Hallelujah trong bộ phim Avatar năm 2009

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Trấn không còn là địa điểm quá xa lạ với du khách nữa, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam. Hiện tại có rất nhiều Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn khởi hành hàng tuần giúp chúng ta dễ dàng khám phá địa điểm này.


Nhâm nhi một ly cafe ấm hay thả mình theo dòng sông bạn sẽ cảm giác như quên hết mệt mỏi và bỏ lại sau lưng những lo toan vất vả của cuộc sống. Khung cảnh nên thơ mộng mị 2 bên bờ sông là điểm nhất của Phượng Hoàng Trấn.

>> Xem thêm Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Cầu Ải Trại

 


Nằm tại tỉnh Hồ Nam Trung Quốc mới được đi vào hoạt động. Cầu Ải Trại là một cầu dây võng trên đường cao tốc G65 nối Bao Đầu-Mậu Danh gần Cát Thủ, Hồ Nam, Trung Quốc. Với nhịp chính dài 1.146 mét và ở độ cao 350 m so với mặt đất, đây là cây cầu cao thứ 6 và cũng là cây cầu dây võng dài thứ 12 trên thế giới. Cây cầu siêu cao này thật hùng vĩ nếu nhìn từ thung lũng bên dưới.

Thang máy Bách Long

 


Với độ cao 330m thang máy Bách Long ghi hàng loạt kỉ lục Guinness cho thang máy ngoài trời cao nhất thể giới, Thang máy có tốc độ nhanh nhất thế giới cùng hàng loạt kỉ lục khách được xác lập. Phải quan sát toàn cảnh thang máy Bách Long từ trên cao thì bạn mới cảm nhận hết được sự hùng vĩ mà nó mang lại. 

------------------------

Elite Tour
Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn giá rẻ >> Liên hệ 024-3564-2888

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888