Từ ngày 16/4 – 18/4, lễ hội kích cầu du lịch và giới thiệu văn hoá ẩm thực Hà Nội năm 2021 được diễn ra tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ và Cung thiếu nhi Hà Nội. Chương trình do Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) chủ trì, phối hợp với Sở Du lịch thành phố Hà Nội và các đơn vị liên quan tổ chức. Công ty du lịch Elite Tour vinh dự khi được tham gia vào lễ hội này.

Elite Tour tại Lễ Hội Kích Cầu Du Lịch và Ẩm Thực 2021
Elite Tour tại Lễ Hội Kích Cầu Du Lịch và Ẩm Thực 2021

Lễ hội nhằm hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch nội địa do Chính phủ phát động với khẩu hiệu "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" và khôi phục hoạt động du lịch nội địa kết nối các địa phương sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Khu vực của lễ hội gồm 200 gian hàng gồm gian hàng dành cho các sản phẩm du lịch và các gian hàng giới thiệu văn hoá ẩm thực (được bố trí tại Cung thiếu nhi Hà Nội). Đồng thời trong chương trình sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn như buổi giao lưu với các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực hàng đầu nói chuyện về văn hóa ẩm thực Hà Nội, trải nghiệm tour “Đêm linh thiêng – sáng ngời tinh thần Việt” tại Hỏa Lò, tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”, city tour Hà Nội về đêm, chương trình trải nghiệm, khám phá văn hóa, ẩm thực, sinh hoạt nông nghiệp tại Bảo tàng dân tộc học…

Tại “Lễ hội Kích Cầu Du Lịch và Ẩm thực Hà Nội 2021”, Elite Tour đem đến các du khách rất nhiều những sản phẩm tour du lịch, combo du lịch tại tất cả các địa điểm trên cả nước như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Sapa, Côn Đảo, Mộc Châu, …. hấp dẫn với giá kích cầu siêu tốt chỉ có tại hội chợ.

Hình ảnh Elite Tour tại Lễ Hội Kích Cầu Du Lịch và Ẩm Thực 2021

Kính mời du khách ghé thăm gian hàng của Elite Tour để tham quan, trải nghiệm những dịch vụ chất lượng với mức giá ưu đãi chưa từng có. Để Elite Tour có cơ hội được đồng hành cùng du khách trong những chuyến đi sắp tới.

Xem thêm về những sản phẩm của chúng tôi tại: https://elitetour.com.vn/

Tin Liên Quan

voucher-du-thuyen-ambassador-day-cruise-chia-khoa-du-lich-mien-di-san-cho-nhung-ai-thich-trai-nghiem-ngon-–-bo-–-re

Đã đăng Monday, November 28, 2022

Voucher du thuyền Ambassador Day Cruise: Chìa khóa du lịch miền di sản cho những ai thích trải nghiệm Ngon – Bổ – Rẻ

Voucher du thuyền trong ngày Ambassador Day Cruise: Du lịch Vịnh Hạ Long 5 sao Ngon – Bổ – Rẻ. Combo Ambassador Day Cruise tham quan vịnh trong ngày + FLC Hạ Long chỉ từ 1tr950/1 người. Click để khám phá ngay!

dat-phong-vinpearl-resort-spa-ha-long-cuoi-nam-giam-toi-20-mien-phu-thu-tre-em

Đã đăng Thursday, November 17, 2022

Đặt phòng Vinpearl Resort & Spa Hạ Long cuối năm: Giảm tới 20% - Miễn phụ thu trẻ em

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long tưng bừng ưu đãi mùa lễ hội. Giảm tới 20% khi đặt phòng - Miễn phụ thu trẻ em. Xem thêm thông tin ưu đãi và cùng gia đình tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn với mức giá siêu hời nhé!

flamingo-resort-tang-goi-uu-dai-cuoi-nam-halfboard-cho-khach-luu-tru-–-tiet-kiem-toi-500k

Đã đăng Tuesday, November 15, 2022

Flamingo Resort tặng gói ưu đãi cuối năm Halfboard cho khách lưu trú – Tiết kiệm tới 500k

Flamingo tưng bừng ưu đãi cuối năm với gói ưu đãi Halfboard giảm sâu chưa từng có cho khách đi các ngày trong tuần tại Flamingo Đại Lải và Flamingo Cát Bà. Cùng khám phá nhé!!!

Sản phẩm Khuyễn mãi

messenger Zalo