luu-ngay-5-khach-san-view-bien-tuyet-dep-o-nha-trang

Đã đăng Friday, January 7, 2022

Lưu ngay 5 khách sạn view biển tuyệt đẹp ở Nha Trang

Top 5 khách sạn/resort đẹp view biển được yêu thích nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách tại Nha Trang: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Mia Resort Nha Trang, Premier Havana Nha Trang Hotel, InterContinental Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang,... 

dat-phong-gia-re-tai-vinpearl-phu-quoc-cho-tat-ca-moi-nguoi

Đã đăng Friday, January 7, 2022

Vinpearl Phú Quốc – Điểm đến dành cho tất cả mọi người

Là một trong những điểm đến đắt giá trong dịp Tết Nguyên Đán, Vinpearl Phú Quốc tích hợp đầy đủ các tiện ích 5 sao, đáp ứng đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hội họp, giao lưu gặp gỡ của mọi đối tượng từ trẻ em, đến các cặp đôi, gia đình và doanh nhân…

4-cach-dat-phong-vinpearl-phu-quoc-pho-bien|-elite-tour

Đã đăng Thursday, January 6, 2022

4 Cách đặt phòng Vinpearl Phú Quốc phổ biến| Elite Tour

Dành cho những du khách có nhu cầu đặt phòng nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các khu nghỉ của Vinpearl nói chung, bài viết tổng hợp các cách đặt phòng phổ biến và những ưu - nhược điểm của mỗi hình thức.

​dat-phong-o-vinpearl-phu-quoc-nen-o-khu-nao

Đã đăng Thursday, January 6, 2022

​Đặt phòng ở Vinpearl Phú Quốc nên ở khu nào?

Chia sẻ ưu nhược điểm của các khu tại Vinpearl Phú Quốc, giúp du khách giải đáp thắc mắc"đặt phòng Vinpearl Phú Quốc nên ở khu nào?" cũng như lựa chọn được khu nghỉ phù hợp với nhu cầu.

​nghi-duong-tai-vinpearl-phu-quoc-an-uong-o-dau

Đã đăng Thursday, January 6, 2022

​Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc ăn uống ở đâu?

Vinpearl Phú Quốc là một trong những điểm đến hấp dẫn tại đảo ngọc với nhiều trải nghiệm thú vị như nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thư giãn và ẩm thực. Du khách đặt phòng nghỉ dưỡng tại đây có thể ăn tại tổ hợp nhà hàng, ăn ở khu vui chơi và nhiều nhà hàng ẩm thực ở Gành Dầu, chợ đêm Phú Quốc,...

kinh-nghiem-dat-phong-flc-quy-nhon-resort-tu-a-z

Đã đăng Thursday, January 6, 2022

Kinh nghiệm đặt phòng FLC Quy Nhơn Resort từ A - Z

FLC Quy Nhơn resort là khu nghỉ dưỡng số 1 được đông đảo các du khách tin tưởng lựa chọn mỗi khi có dịp ghé thăm Quy Nhơn. Cùng Elite Tour đi tìm hiểu những thông tin cần biết trước khi đặt phòng tại resort 5* Quy Nhơn này nhé!!!

kinh-nghiem-dat-phong-flc-ha-long-2021-tu-a-z

Đã đăng Wednesday, January 5, 2022

Kinh nghiệm đặt phòng FLC Hạ Long 2022 từ A - Z

Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng FLC Hạ Long: Kinh nghiệm di chuyển, các hạng phòng tại khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long, dịch vụ tiện ích tại FLC Hạ Long, kinh nghiệm ăn uống, địa chỉ đặt phòng uy tín,...

cac-goi-phong-tai-vinpearl-phu-quoc

Đã đăng Wednesday, January 5, 2022

​Các gói phòng hiện có tại Vinpearl Phú Quốc? Nên đặt gói nào?

Bài viết này dành cho các du khách chưa có kinh nghiệm đặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc. Chia sẻ  những thông tin về các gói phòng hiện có tại Vinpearl và tư vấn sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng du khách.

nghi-o-flc-quy-nhon-an-uong-o-dau-kinh-nghiem-di-flc-quy-nhon

Đã đăng Wednesday, January 5, 2022

Nghỉ ở FLC Quy Nhơn ăn uống ở đâu? Kinh nghiệm đi FLC Quy Nhơn

Nghỉ ở FLC Quy Nhơn ăn uống ở đâu? Kinh nghiệm đi FLC Quy Nhơn. Ăn trong FLC Quy Nhơn có những nhà hàng nào? Ăn ở  thành phố Quy Nhơn nên tới địa chỉ nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!!!

kinh-nghiem-dat-phong-vinoasis-phu-quoc-2021

Đã đăng Friday, December 31, 2021

Kinh nghiệm đặt phòng VinOasis Phú Quốc 2022

VinOasis Phú Quốc là khách sạn 5* Vinpearl Phú Quốc được yêu thích, với điểm cộng về dịch vụ tiện ích và mức giá phù hợp với số đông du khách. Cùng Elite Tour khám phá các kinh nghiệm đặt phòng VinOasis nhé!!!

​review-flc-grand-hotel-quy-nhon-khu-khach-san-5-moi-tai-quy-nhon

Đã đăng Monday, December 27, 2021

​Review FLC Grand Hotel Quy Nhơn - Khu khách sạn 5* mới tại Quy Nhơn

FLC Grand Hotel Quy Nhơn là khách sạn 5* mới của FLC Quy Nhơn resort, nằm gần biển Nhơn Lý với  4 tòa khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng cùng lúc 7 tiêu chuẩn cao nhất hệ tiêu chuẩn Công trình xanh của LEED (Mỹ).

flc-grand-hotel-quy-nhon-khai-truong-di-vao-hoat-dong

Đã đăng Monday, December 27, 2021

FLC Grand Hotel Quy Nhơn khai trương đi vào hoạt động

Vào ngày 28/11/2020, FLC Hotel & Resort khai trương và đưa vào hoạt động khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Quy Nhơn với quy mô 1.500 phòng, sức chứa 3.500 khách và nhiều tiện ích hiện đại. 

messenger Zalo