Mùa thu không chỉ có thời tiết dễ chịu mà còn là thời điểm lý tưởng để các khách hàng săn các voucher nghỉ dưỡng giá rẻ. Bởi không giống như giai đoạn hè, sau 2/9 các khu nghỉ hầu như sẽ bước vào giai đoạn thấp điểm, mức giá đều hạ nhiệt hơn so với thông thường nên những ai chưa đi được những ngày trước đó hoặc có nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi cuối tuần nên cân nhắc.

Một trong những khu nghỉ đang rất hỗ trợ du khách trải nghiệm giá tốt, dịch vụ sang trong thời điểm mùa thu này chính là FLC Sầm Sơn – resort 5 sao gần Hà Nội đang rất được yêu thích mùa hè vừa rồi.

FLC Sầm Sơn 01

 

FLC Sầm Sơn miễn phụ thu cuối tuần từ 15/8

Từ 15/8, FLC Sầm Sơn điều chỉnh mức giá về mùa thấp điểm và đặc biệt miễn phí phụ thu cuối tuần cho tất cả các booking. Điều đó đồng nghĩa với việc ngoại trừ những ngày lễ, giá trong tuần và cuối tuần của FLC Sầm Sơn sẽ tương đương nhau.

Nếu các bạn đặt mua voucher thương mại từ đại lý Công ty du lịch Elite Tour thì chỉ cần 1.450.000đ, các bạn có thể sở hữu ngay đêm nghỉ tại FLC Sầm Sơn kèm bữa sáng và nhiều tiện ích miễn phí cho tối đa 2 người lớn, 2 trẻ em dưới 6 tuổi mà không cần thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thông thường với mùa thấp điểm, FLC Sầm Sơn sẽ tính phụ thu cuối tuần cho đêm thứ 7 hàng tuần với mức phụ thu 500.000đ/phòng/đêm. Mặc dù đã rẻ hơn so với giai đoạn cao điểm nhưng vẫn khiến nhiều người ngần ngại chưa dám ‘chốt kèo’, thì nhân cơ hội thời tiết còn đẹp, và giá đang tốt nhanh tay đặt ngay nhé!

FLC Sầm Sơn 02

 

Lưu ý khi đặt phòng bằng voucher FLC Sầm Sơn

- Voucher chỉ sử dụng cho 2 người lớn, 2 trẻ em dưới 6 tuổi bao gồm bữa sáng, chưa bao gồm các bữa ăn chính. Các trường hợp trẻ em trên 6 tuổi sẽ tính thêm phụ thu trẻ em, và từ 12t tính phụ thu người lớn. Tối đa 3 người lớn, 1 trẻ em trong phòng.

- Voucher thương mại hiện Công ty du lịch Elite Tour có sẵn loại 2 ngày 1 đêm. Nếu đặt 2 đêm thì sẽ dùng 2 voucher, 3 đêm thì 3 voucher… tương đương với số lượng đêm nghỉ.

- Voucher thương mại sẽ áp dụng cho hạng tiêu chuẩn bao gồm: phòng Grand Comfort FLC Grand Hotel Sầm Sơnphòng Studio Suite FLC Luxury Hotel Sầm Sơn. Các hạng cao hơn sẽ phát sinh phụ thu nâng hạng.

- Nếu khách có nhu cầu ăn thêm các bữa chính thì có thể đặt trực tiếp tại FLC Sầm Sơn hoặc có thể đặt qua đại lý với mức bữa ăn 350.000đ/bữa trưa, 500.000đ/bữa tối ăn set menu. Trẻ em sẽ tính theo độ tuổi với mức 25% 50% hoặc 75% giá bữa ăn người lớn.

- Voucher chỉ được áp dụng 1 lần, tức là sau khi đại lý sử dụng voucher và đặt ra code phòng tức là voucher này được tính đã sử dụng.

FLC Sầm Sơn 03

- Đại lý sẽ gửi code để khách đem giấy tờ tùy thân nhận phòng và gửi voucher cứng trực tiếp cho khách sạn, hoặc nếu khách có nhu cầu cầm voucher cứng + code phòng đi nhận phòng thì vui lòng lưu ý để đại lý xử lý khi đặt dịch vụ. Trường hợp khách mang voucher đến nhận phòng vui lòng lưu ý: Voucher không được rách, sờn, ướt, và mất thông tin quan trọng như mã code, hạn sử dụng,...

- Nếu khách quên voucher hoặc làm mất voucher và không thể nhận phòng, tùy tình huống mà đại lý sẽ xin hỗ trợ từ khu nghỉ để xử lý giùm khách, nhưng đại lý sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu khu nghỉ không đồng ý hỗ trợ cho nhận phòng.

Liên hệ Công ty du lịch Elite Tour để đặt phòng FLC Sầm Sơn giá ưu đãi nhất mùa thu ngay nhé!

Tin Liên Quan

uu-dai-mua-he-summer-wonder-tai-vinpearl-ha-long-nam-hoi-an-nha-trang-phu-quoc

Đã đăng Tuesday, May 21, 2024

Ưu đãi mùa hè Summer Wonder tại Vinpearl Hạ Long/ Nam Hội An/Nha Trang/ Phú Quốc

Tham khảo chương trình ưu đãi Wonder Summer và đặt phòng tại các khu nghỉ dưỡng chất lượng cao tại Nha Trang, Nam Hội An, Hạ Long để cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những ngày hè thảnh thơi tại Vinpearl nhé!

uu-dai-combo-ve-tau-cao-toc-vinholidays-fiesta-phu-quoc-3n2d-7c-chi-tu-1650k-dem

Đã đăng Tuesday, May 21, 2024

Ưu đãi combo Vé tàu cao tốc + VinHolidays Fiesta Phú Quốc 3N2Đ | Chỉ từ 1650k/đêm

Combo Vinpearl Phú Quốc chỉ từ 1650k/người. Combo gồm: Tàu cao tốc Hà Tiên/Rạch Giá - Phú Quốc. Vinpearl Phú Quốc. Bữa sáng trong thời gian lưu trú. Tặng 01 tour Giao lộ thế giới: Tinh Hoa Việt Nam (chiều) + Bảo Tàng Gấu + Vietnam One Stop. Nâng cấp lên gói vui chơi Vinwonders/Safari chỉ 500k

elite-tour-tro-thanh-dai-ly-phan-phoi-dich-vu-bay-thuy-phi-co-gia-quy-doc-quyen

Đã đăng Tuesday, May 21, 2024

Elite Tour trở thành đại lý phân phối dịch vụ bay thủy phi cơ giá quỹ độc quyền

Elite Tour trở thành đại lý phân phối gói dịch vụ bay thủy phi cơ Hải Âu độc quyền về giá tại thị trường Việt Nam. Cung cấp các gói dịch vụ bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long và các gói bay hành trình tới Cô Tô, Ninh Bình, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn,... với mức giá tốt nhất!

messenger
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack