[CHÙM TOUR LỄ HỘI 2021] Tour Hà Nội - Chùa Hương - Tam Chúc 1 ngày

Chùa Hương, chùa Tam Chúc

sale 30% Giá từ: 1,260,000 đ 880,000 đ
Xem toàn bộ ảnh
DỊCH VỤ BAO GỒM
  Xe ô tô đời mới đưa đón theo chương trình.
  Ăn 01 bữa ăn chính theo chương trình với mức 150.000đ/ người/ bữa.
  Hướng dẫn viên phục vụ nhiệt tình, thành thạo, chu đáo xuyên suốt tuyến du lịch
  Vé tham quan 1 lần theo chương trình.
  Nước uống phục vụ trên xe, mỗi ngày 01 chai 500ml
  Bảo hiểm du lịch trọn tour mức đền bù tối đa 20.000.000đ/người/vụ
  Quà tặng từ ELITE TOUR
Tổng quan
Chùa Hương và Chùa Tam Chúc là 2 ngôi chùa được khách thập phương thường xuyên lui tới để vãn cảnh chùa, lễ chùa, cầu tài cầu bình an vào mỗi dịp đầu năm. Elite Tour xây dựng tour Hà Nội - Chùa Hương - Tam Chúc 1 ngày cho khách đoàn để đồng hành cùng các du khách trong chuyến đi đầu năm, để có 1 chuyến đi đầu năm ý nghĩa.
Hiển thị tất cả

Lịch Trình

Hà Nội - Chùa Hương - Tam Trúc (Ăn trưa)
7h00: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi chùa Hương.
Xe tới bến Đục, quý khách chuyển sang đi đò dọc theo suối Yến, tại đây quý khách có thể vãn cảnh hai bên đường với hai bên núi đá, một dòng sông con chảy giữa, núi thâm thấp, nước quanh co, coi thật như một bức tranh sơn thủy. Quý khách cập bến vào chùa Thiên Trù (Bếp trời) thắp hương chiêm bái.

Quý khách tiếp tục đi Cáp Treo tham quan động Hương Tích nơi được mệnh danh là Nam Thiên đệ nhất động, là nơi phong cảnh hữu tình thờ đức Phật Quan Thế Âm Bồ Tát, quý khách lễ Phật cầu phúc, cầu an cho gia đình, người thân.. (Chi phí cáp treo – tự túc)

Rời khu du lịch chùa Hương, Xe cùng Hướng dẫn viên đưa Đoàn tới khu Du lịch Tam Chúc, Hà nam.

12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Quý khách dành thời gian buổi chiều để tham quan quần thể du lịch tâm linh chùa Tam Chúc: Chùa Tam Chúc - gắn với truyền thuyết “Tiền Lục nhạc - hậu Thất Tinh”. 

Quý khách tham quan điện Tam Thế với kiến trúc chạm trổ tinh xảo, có 3 pho tượng Tam Thế đại diện cho quá khứ, tương lai và hiện tại. Sau đó, khách tới điện Giáo Chủ có 4 bức phù điêu lớn, bao trùm toàn bộ tường trong điện, kể về những giai đoạn trong cuộc đời đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Du khách đi tiếp tới điện Quan Âm thờ Phật ngàn mắt ngàn tay. Ra bên ngoài, quý khách sẽ đến với vườn cột kinh với những cột kinh cao hơn 13m, sừng sững giữa sân chùa và tham quan Cổng Tam quan nội.

Kết thúc hành trình tham quan quần thể chùa, đoàn sẽ di chuyển đến bến thuyền Tam Chúc, lên du thuyền du ngoạn trên hồ Tam Chúc, Hồ Tam Chúc là một trong những hồ nước tự nhiên rộng nhất Việt Nam, có dãy núi đá vôi bao quanh. Giữa hồ có 6 quả núi nhỏ nhô lên khiến phong cảnh thơ mộng, đủ ‘sơn thủy hữu tình’.

Đi thuyền trên hồ, quý khách sẽ được ghé tới tham quan hòn đảo nhỏ và ngôi đình trên đó, gọi là đình Tam Chúc – ngôi đình với đầy đủ nét tinh hoa kiến trúc đền chùa Bắc Bộ. Tiếp đó, khách du lịch sẽ được tới Cổng Tam Quan, kết thúc hành trình dạo cảnh hồ.

Đình Tam Chúc hiện nay là một công trình kiến trúc được phục dựng giữa lòng hồ Tam Chúc. Đình làng Tam Chúc nằm trên một hòn đảo nhỏ với một lối đi vào bằng đường bộ. Đình Tam Chúc nhỏ, mang kiến trúc đặc trưng của đình đền Bắc Bộ. Đình làng Tam Chúc xưa thờ Hoàng hậu nhà Đinh Dương Thị Nguyệt, Đinh Tiên Hoàng Đế và thần Bạch Mã. Sự tích cho biết rằng khi Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân, đã đến vùng Kim Bảng ngày nay chiêu mộ binh mã, tích trữ lương thảo đã tiến đến đền thần Linh Lang Bạch Mã cầu đảo. Khi lên ngôi Hoàng đế, Đinh Tiên Hoàng lệnh cho dân Kim Bảng lập đền thờ Thần Linh Lang Bạch Mã. 

Quý khách đi tham quan chùa Ngọc trên đỉnh núi Thất Tinh, nằm ở độ cao 468, có 299 bậc thang, được xây dựng bằng đá khối granit từ Ấn Độ xếp liền nhau.

Kết thúc tham quan chùa Ngọc, đoàn lên xe trở về Hà Nội.

18h00: Về tới điểm hẹn, chia tay đoàn, kết thúc chuyến du lịch. Hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến tham quan tiếp theo.

Lưu ý: 
Chương trình có thể thay đổi thứ tự thăm quan hoặc sắp xếp lại lịch trình, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan có trong chương trình.
+ Giá áp dụng cho đoàn từ 25 khách trở lên

 

Ngày Khởi Hành

Ngày khởi hành Giá tour
(Người lớn)
Giá trẻ em
(5-10 tuổi)
Giá trẻ em
(2-5 tuổi)
Giá em bé
(dưới 2 tuổi)
Thao tác

Bữa Ăn

Ăn 01 bữa ăn chính theo chương trình với mức 150.000đ/ người/ bữa.

Phương Tiện

Xe ô tô đời mới theo chương trình

Chỗ Ở

Giá Không Bao Gồm

 Hóa đơn thuế GTGT.
 Đồ uống trong các bữa ăn, trong khách sạn và các chi phí cá nhân khác
 Tiền típ cho lái xe và HDV, không bắt buộc nhưng thông thường khoảng 50.000đ/khách/tour.
 
 
 

Chính Sách Hủy Bởi Khách Hàng

Chính Sách Trẻ Em

 Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống miễn phí, bố mẹ tự lo cho bé.
 Trẻ em từ 05 đến dưới 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn. Tiêu chuẩn ăn ½ suất người lớn, ngủ ghép chung với bố mẹ.
 Trẻ em từ đủ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.
YÊU CẦU TƯ VẤN

Chia sẻ - cảm nhận từ khách hàng

BẠN CÓ CÂU HỎI?

Tour nội địa đặc sắc nhất

messenger Zalo