Vinpearl Safari Phú Quốc là điểm hẹn của số đông du khách mỗi khi có dịp đi du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Tuy nhiên cũng có nhiều du khách chưa hiểu về Safari nên đã vô tình bỏ lỡ 1 điểm đến hấp dẫn.
 
>> Đừng bỏ lỡ: Ưu đãi Vinpearl Phú Quốc mới nhất

Trải nghiệm nhốt người thả thú tại Safari Phú Quốc

Để giúp các du khách hiểu hơn về Safari Phú Quốc, Elite Tour xin được chia sẻ những thông tin về vườn thú nguyên sinh bán hoang dã của đảo Ngọc trong phần dưới đây của bài viết!
 

Thông tin về Vinpearl Safari Phú Quốc từ A - Z

Bản đồ Safari Phú Quốc
Bản đồ của Vinpearl Safari Phú Quốc
 

1. Vinpearl Safari Phú Quốc ở đâu?

Vinpearl Safari Phú Quốc thuộc Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, diện tích gần 380ha. Là vườn thú nguyên sinh bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á hiện nay. Safari khác với những vườn thú thông thường về cả quy mô và mô hình cốt lõi. Nó được xây dựng theo mô hình gần giống với thế giới động vật ngoài tự nhiên nhất cho gần 3000 cá thể động vật và thực vật. Từ đó, các du khách và đặc biệt là các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú, được ngắm nhìn các loài động vật trực quan nhất, tự nhiên nhất như những tập tính của chúng ngoài tự nhiên.

Thời gian mở cửa: 9h - 16h (Hằng ngày)

 

2. Vinpearl Safari Phú Quốc bao gồm những khu nào?

Tại Safari Phú Quốc được chia thành 2 khu là khu thú nhốtkhu thú thả. Khu thú thả, du khách sẽ được di chuyển và bảo vệ trên xe bus chuyên dụng, ngắm nhìn các loài động vật ở cả khoảng cách gần nhất mà vẫn đảm bảo an toàn.
 
Xem các loài thú hoang dã bằng xe bus tại Safari Phú Quốc
 
Xe bus Vinpearl Safari đưa du khách đi tham quan khu bán hoang dã


*Safari Phú Quốc phân các loài động vật theo giống loài:

   + Khu Safari: du khách sẽ được trải nghiệm ghé thăm gia đình Tê Giác, chiêm ngưỡng bầy ngựa vằn, ngắm nhìn những chú công lam Ấn Độ, đến gần với loài hổ Bengal, ghé thăm sư tử trắng.

Vinpearl Safari Phú Quốc - Khu Động Vật Hoang Dã

   + Tham quan khu bảo tồn hoang dã và khu thăm thú baby
     Safari Phú Quốc là khu bảo tồn các loài động vật trong môi trường sống gần với môi trường ngoài tự nhiên nhất, giúp các loại động vật có không gian tự do thể hiện những tập tính sinh hoạt của mình, trong đó có việc sinh sản. Vì vậy, những chú động vật nhỏ sẽ được ra đời tại Safari 1 cách tự nhiên và được nuôi dưỡng bởi những nhân viên có chuyên môn chăm sóc động vật để chúng lớn lên trong 1 điều kiện tốt nhất. Những loài động vật baby vô cùng đáng yêu và chưa thể làm hại gì con người. Du khách sẽ được tham quan, tiếp xúc gần với những chú sư tử, linh dương, thiên nga, dê, cừu,... nhỏ, cho chúng ăn và chụp hình với chúng.

 
Kid Zoo Safari Phú Quốc

Hổ con trong Safari Phú Quốc

   + Khu bò sát: nơi có các loài chăn xanh, thằn lằn da báo, tắc kè hoa panther, rùa sao Ấn Độ, rồng Úc, rái cá lông mượt, kỳ nhông cát, kỳ đà nước, cự đà đỏ, cá sấu nước ngọt.
 
Vinpearl Safari Phú Quốc khu bò sát
 
   + Khu chuồng chim có vẹt xanh cổ đỏ, sáo ngực đỏ, kền kền Ấn Độ, phượng hoàng đất, hồng hạc Mỹ, đại bàng biển bụng trắng, chích cồ, đại bàng hoàng đế, đại bàng đen, cao cát.

Vinpearl Safari Phú Quốc chuồng chim

   + Khu linh trưởng: khỉ Mamosat tai đen, khỉ Tamarin tay vàng, khỉ vàng sư tử Tamarin, khỉ sóc đầu trắng, khỉ sóc, khỉ Marmoset, khỉ hoàng đế.

 
Vinpearl Safari Phú Quốc Khu Linh Trưởng
 
>> Tổng hợp Combo Vinpearl Phú Quốc ưu đãi cực hấp dẫn

 

3. Những hoạt động giải trí tại Safari Phú Quốc

Ở Vinpearl Safari Phú Quốc, du khách không chỉ đi thăm thú các khu động vật mà còn. Nhưng không phải vậy, tại đây có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn

   - Biểu diễn nhảy Zulu - là bộ tộc lớn và nổi tiếng nhất tại Châu Phi. Theo ngôn ngữ địa phương, Zulu có nghĩa là "thiên đường" vì vậy nên điệu nhảy của bộ tộc này được lựa chọn để mang ý nghĩa chào mừng du khách đến với thiên đường Safari.
 

Nhảy Zulu tại Vinpearl Safari
 
      + Show 1: 9h20 – 9h50 tại khu vực cổng vào
      + Show 2: 11h30 – 11h50 tại nhà chờ số 3 – khu Bán Hoang dã
      + Show 3: 15h30 – 16h00 tại khu vực cổng vào

 

  - Khóa học Kid's zoo: các bé sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, gắn kết với những loài động vật nhỏ như chăm sóc chúng, dọn dẹp nơi chúng sinh sống, nghe những nhân viên có kinh nghiệm tại vườn thú Safari chia sẻ về tập tính và thông tin về nhiều loài động vật.

Kid'd Zoo trải nghiệm cho các bé
Hoạt động trải nghiệm cho các bé tại Kid's Zoo
 
    + Chi phí 200.000đ/học viên
    + Buổi sáng: 10:30 – 12:00 hàng ngày
    + Buổi chiều: 14:30 – 16:00 hàng ngày

 

  - Show biểu diễn động vật:

Vinpearl Safari - Chụp ảnh cùng các loài chim
 
    + Show biểu diễn buổi sáng: 10:00 – 10:30 (tất cả các ngày trong tuần)
    + Show biểu diễn buổi chiều: 14:00 – 14:30 (tất cả các ngày trong tuần, trừ thứ 3 và thứ 4)
   + Địa điểm: Sân khấu biểu diễn khu vực phía sau Nhà hàng Hồng Hạc (Chương trình có thể thay đổi phụ thuộc vào điều kiện thời tiết)

 

  - Chụp ảnh cùng các loài thú quý hiếm (50k/ 1 vé)

    + Thời gian chụp: Sáng: 11:00 - 12:00 (Hàng ngày); Chiều: 15:00 - 16:00 (Hàng ngày, trừ thứ 4)
    + Địa điểm: Chòi chụp ảnh Kidzoo / Vườn chim mới

 

   - Gặp gỡ và tương tác với các loài động vật
 

Cho hươu cao cổ ăn tại Safari Phú Quốc

Safari Phú Quốc cho voi ăn

     Hoạt động này, du khách sẽ được tiếp xúc gần hơn với các loài động vật ở cự li gần như tự tay cho voi, vượn hay hươu cao cổ ăn và ‘sống ảo” với chúng để cho ra những bức ảnh để đời nữa
     + Địa điểm: Chuồng voi/ Chuồng Vượn cáo đuôi khoang/ Nhà hàng Giraffes
     + Mức phí: 30.000 VNĐ/phần ăn
     + Thời gian:
        -> Cho hươu cao cổ tại nhà hàng Giraffes ăn: 9:00 - 16:00
        -> Cho voi ăn tại nhà hàng Voi: 9:00 - 16:00
 

3. Giá vé Vinpearl Safari Phú Quốc

STT Đối tượng  Giá vé Safari Phú Quốc Combo vé Safari Phú Quốc và Vinwonder (sử dụng trong ngày)
1 Trẻ em 490.000 750.000
2 Người lớn 650.000 1.000.000
3 Người cao tuổi (>60 tuổi) 490.000 750.000

** Với giá vé cho người cao tuổi, du khách cần mang theo giấy CMT
 
Ưu đãi vé vui chơi Phú Quốc United Center: Grandworld, Safari, Vinwonders Phú Quốc

 

4. Giá các dịch vụ tại Vinpearl Safari Phú Quốc

STT Tên dịch vụ Thời gian Chi phí
1 Vé xe buggies (Dùng để vận chuyển du khách vào Safari hoặc ngược lại) Toàn thời gian 20.000đ/lượt
2 Thuê xe đẩy cho trẻ em Toàn thời gian 50.000đ/lượt
3 Thuê xe lăn cho người cao tuổi Toàn thời gian Miễn phí
4 Thuê dù Toàn thời gian 20.000đ/lượt
5 Cho voi ăn tại chuồng Từ 9:20 – 9:505 Và 15:30 – 16:00 30.000đ/phần ăn
6 VIP TOUR ( Miễn phí 1 phần ăn cho voi con, ưu tiên lên xe bus SAF trước, miễn phí chiều ra xe điện Tham quan khu Zoo 60 phút 900.000đ/xe/ 7 người

* Giá dịch vụ có thể thay đổi

 

5. Ăn gì tại Vinpearl Safari Phú Quốc?

Tại Vinpearl Safari Phú Quốc có những khu nhà hàng ăn để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của khách tham quan. 

5.1. Nhà hàng Flamingo & Rhino
Địa điểm: Khu phố mua sắm
Giờ mở cửa: 9h - 16h

5.2. Nhà Hàng Giraffe

 
Nhà hàng hươu cao cổ tại Safari Phú Quốc

Đây là khu nhà hàng mà du khách sẽ vừa có thể ăn uống lại tham gia trải nghiệm cho hươu cao cổ ăn. Du khách sẽ mua đồ ăn riêng cho hươu cao cổ với giá 30.000/1 phần ăn
Địa điểm: Công viên động vật hoang dã Safari Park
Giờ mở cửa: 9h - 16h

 

6. Di chuyển đến Vinpearl Safari Phú Quốc

Với những du khách lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc, du khách sẽ có xe bus đưa đón miễn phí đi Safari Phú Quốc với thời gian di chuyển chỉ khoảng 5 - 10 phút.

Với những du khách lưu trú ở ngoài Vinpearl có thể lựa chọn di chuyển bằng các phương tiện xe máy, xe oto, taxi. Với những du khách lưu trú gần sân bay và phía Nam Đảo Phú Quốc, sẽ có tuyến xe bus đưa đón du khách miễn phí theo khung giờ của Vinpearl, du khách có thể lựa chọn phương tiện di chuyển này để tiết kiệm chi phí, thích hợp với những du khách không giỏi tìm đường.

Tuyến điểm của xe bus Vinpearl đưa đón du khách đến Safari Phú Quốc như sau:

Thời gian hoạt động:
07:00 – 21:00: 30 phút/ chuyến
21:00 – 02:00: 60 phút/ chuyến

Lịch trình xe bus đưa đón du khách đến Phú Quốc United Center:

 

Xe bus miễn phí đưa đón du khách đến Phú Quốc United Center


+ Từ Sân bay Quốc tế Phú Quốc
Điểm đón đầu tiên tại Sân Bay Quốc Tế Phú Quốc ==> Khách Sạn Eden ==> VP Hoàng Trà ==> Higland Bungalow ==> VP Johntour ==> Holidaysense ==> Ngã 5 Chợ Đêm ( đối điện ngân hàng Agribank) ==> Trường Mầm Non Khải Trí ( Trường Tàu) ==> Phòng vé Vinpearl Dương Đông ==>Highlands Coffee ==> Sân Bay Cũ ==> Ngã 3 Ông Lang ==> Grand World ==> Vinwonders ==> Safari ==> Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc

+ Từ Bãi Vòng
Điểm đón đầu tiên tại Cảng Bãi Vòng là Bến tàu Cao Tốc Bãi Vòng ==> Ngã 3 Hàm Ninh ==> Cổng chào Suối Đá == > Highlands Coffee ==> Sân Bay Cũ ==> Ngã 3 Ông Lang ==> Grand World ==> Vinwonders ==> Safari ==> Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc

+ Từ An Thới     
Điểm đón đầu tiên tại An Thới là Ngã 3 Công Binh , Bệnh Viện Quân Y  ==> Cổng JW Mariot ==> Khách Sạn Novotel ==> Khách Sạn Mường Thanh ==> Khách Sạn Sol Beach House ==> Khách Sạn Eden ==> VP Hoàng Trà ==> Higland Bungalow ==> VP Johntour ==> Holidaysense ==> Ngã 5 Chợ Đêm ( đối điện ngân hàng Agribank) ==> Trường Mầm Non Khải Trí ( Trường Tàu) ==> Phòng vé Vinpearl Dương Đông ==>Highlands Coffee ==> Sân Bay Cũ ==> Ngã 3 Ông Lang ==> Grand World ==> Vinwonders ==> Safari ==> Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc
 
Chiều trả khách từ Grandworld:

+ Về An Thới:
Xe buýt Grand World và United Center Phú Quốc xuất phát từ Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc  ==> Safari  ==> Vinwonders ==> Grand World ==> Ngã 3 Ông Lang==> Sân Bay Cũ  ==>Highlands Coffee ==> Phòng vé Vinpearl Dương Đông ==> VP Vietravel ==>Ngã 5 Chợ Đêm ( đối điện ngân hàng Agribank) ==> Khách Sạn Hiệp Thoại ==> Holidaysense ==> Đối Diện VP Johntour ==> Phú Quốc Coffee house ==> Khách Sạn Famiana ==> Khách Sạn Eden ==> Khách Sạn Sol Beach House ==> Khách Sạn Mường Thanh ==> Khách Sạn Novotel ==> Coffee Baratie  ==> Bưu Điện An Thới

+ Về cảng Bãi Vòng:
Xe buýt Grand World và United Center Phú Quốc xuất phát từ Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc  ==> Safari  ==> Vinwonders ==> Grand World ==> Ngã 3 Ông Lang==> Sân Bay Cũ  ==>Highlands Coffee ==> Cổng chào Suối Đá == > Ngã 3 Hàm Ninh ==> Bến Tàu Cao Tốc Phú Quốc ( Bãi Vòng)

+ Về sân bay Phú Quốc
Xe buýt Grand World và United Center Phú Quốc xuất phát từ Bãi Xe T2 Grand World Phú Quốc  ==> Safari  ==> Vinwonders ==> Grand World ==> Ngã 3 Ông Lang==> Sân Bay Cũ ==> ==>Highlands Coffee ==>==> Phòng vé Vinpearl Dương Đông ==> VP Vietravel ==>Ngã 5 Chợ Đêm ( đối điện ngân hàng Agribank) ==> Khách Sạn Hiệp Thoại ==> Holidaysense ==> Đối Diện VP Johntour ==> Phú Quốc Coffee house ==> Khách Sạn Famiana ==> Khách Sạn Eden ==> Sân Bay Phú Quốc

Sau khi tới được Phú Quốc United Center, sẽ có các tuyến xe đưa du khách đi tham quan nội khu Phú Quốc United Center, trong đó có xe đưa du khách tới Vinpearl Safari Phú Quốc:

 

Hệ thống xe bus nội khu Phú Quốc United Center


Tần suất di chuyển: 08h30 – 02h50: 60 phút/1 chuyến.
Các xe này vận chuyển liên tục chạy gần như thành 1 vòng tròn  với lộ trình các điểm đón như sau
Tuyến 1 : Grand World <==> VinOasis Phú Quốc <==> Vinpearl resort & Spa Phú Quốc
Tuyến 2: Grand World <==> Vinpearl Discovery Wonderwold Phú Quốc <==> Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc
Tuyến 3: Grand World <==> Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc <==> Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc
Tuyến 4 : Grand World Phú Quốc <==> Vinwonders <==> Vinpearl Safari
 
Thời gian hoạt động xe bus Phú Quốc United Center
Tuyến 1 , Tuyến 2 ,Tuyến 3 :
Đón khách tại các Vinpearl từ 8h30 sáng đến 1h30 sáng hôm sau : tần suất 60 phút 1 chuyến
Tiễn khách về Vinpearl từ 10h50 sáng đến 2h50 sáng hôm sau : tần suất 60 phút 1 chuyến
Tuyến 4 : Hoạt động liên tục từ 8h30 sáng đến 19h30 hàng ngày với tần suất 60 phút 1 chuyến

* Xe đưa đón du khách của Vinpearl rất đúng giờ. Du khách nên tới điểm đón xe trước thời gian xe đến khoảng 10 phút.

 

7. Một vài lưu ý khi đi Vinpearl Safari Phú Quốc

  - Du khách nên đi Safari từ sáng sớm để mát mẻ khi đi thăm thú. Và nên đi khu thú nhốt trước vì phải đi bộ, thời tiết mát mẻ sẽ thích hợp hơn. Đến khi nắng chuyển sang khu thăm thú bằng xe buýt.
  - Nếu có thời gian hạn hẹp, du khách nên cân đối nên đi khu nào trước khu nào sau. Khu trọng tâm của Safari Phú Quốc là khu động vật hoang dã.
  - Nắm rõ các lịch trình của các show biểu diễn
  - Dành cho những khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc sẽ có xe bus đưa đón miễn phí ra Safari. Xe rất đúng giờ, khoảng 45 phút mới có 1 chuyến. Du khách nên đến trước thời gian xe đón khoảng 10 phút để được sắp xếp lên xe, tránh nhỡ xe sẽ nhỡ lịch trình. Khi check-in, lễ tân sẽ phát cho bạn 1 tờ bản đồ và lịch trình của các khu tại Safari (nếu các bạn lễ tân quên nhớ hỏi nha), bạn hãy dùng thông tin này để sắp xếp lịch trình phù hợp.
  - Nếu bạn không muốn đi bộ khi tham quan tại Safari có thể thuê xe điện với giá 100K/1 suất
  - Trong Vinpearl Safari có khu ăn uống cả món ăn vặt và món chính, du khách có thể tiện ăn uống tại đây vào bữa trưa.
  - Với các bé, đừng quên cho bé tiếp xúc và trải nghiệm với những động vật nhỏ tại khu Kid's Zoo để bé có những trải nghiệm và môi trường học hỏi trực quan thú vị.
  - Ghé thăm các khu trong Safari, đừng quên chụp ảnh với các loài động vật để có những tấm ảnh đẹp lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ.

Liên hệ Elite Tour theo đầu số hotline: 0975 766 338 hoặc 024 3564 2888 để được hỗ trợ đặt combo phòng Vinpearl Phú Quốc + vé Safari, Vinwonder giá ưu đãi nhất nhé!.
Công ty du lịch Elite Tour – đại lý cấp 1 Vinpearl.

 
Xem chi tiết khách sạn Vinpearl Phú Quốc

Tin Liên Quan

nhung-lang-nghe-truyen-thong-o-ha-noi-ma-ban-nhat-dinh-phai-ghe-tham-mot-lan

Đã đăng Monday, December 6, 2021

Những làng nghề truyền thống ở Hà Nội mà bạn nhất định phải ghé thăm một lần

Bài viết này, hãy cùng Elite Tour tới thăm những làng nghề truyền thống nức tiếng Hà thành – nơi gìn giữ bản sắc dân tộc bằng những sản phẩm thủ công độc đáo nhé!

mua-hoa-cai-moc-chau

Đã đăng Wednesday, October 27, 2021

Mùa hoa cải Mộc Châu

Cứ đến hẹn lại lên, vào độ cuối thu đầu đông (tức tháng 11, tháng 12 hàng năm) cánh đồng cải Mộc Châu lại đua nhau bung nở và đây chính là thời điểm lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Mộc Châu của du khách.

lich-hoi-huong-singapore-ha-noi-6-11

Đã đăng Tuesday, October 12, 2021

LỊCH HỒI HƯƠNG SINGAPORE - HÀ NỘI 6/11

messenger Zalo