Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật tập đoàn FLC ngày 23/10/2020 vừa qua, Elite Tour tiếp tục được vinh danh là đại lý chiến lược xuất sắc của FLC với doanh số bán hàng vượt trội. Đây là giải thường thường niên do tập đoàn FLC dành cho đại lý tiêu biểu.

 
Elite Tour được vinh danh đại lý xuất sắc FLC
Trong buổi lễ, tập đoàn FLC đã xem Elite Tour như một đối tác hàng đầu đối với sự phát triển lâu dài của FLC Resort & Hotel. Sự kiện được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình ảnh, đem lại nhiều cảm xúc và tạo ấn tượng sâu đậm.

Thành tựu đáng tự hào nói trên là minh chứng cho chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty du lịch Elite Tour cùng nỗ lực vượt bậc của mọi thành viên trong tập thể công ty. Với tâm huyết tạo niềm tin tuyệt đối cho các khách hàng trong mỗi kì nghỉ cùng đội ngũ Chuyên viên tư vấn có TÂM và TẦM, Elite Tour thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn với chính sách hỗ trợ tuyệt vời đến mỗi khách hàng.

Trong thời gian tới Elite Tour đang triển khai nhiều khuyến mại hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng qua loạt chương trình giảm giá kích cầu đặc biệt tại https://bit.ly/2FVwH0H

Elite Tour hy vọng luôn là lựa chọn hàng đầu đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong tương lai
Thanks & Best Regards

Tin Liên Quan

bang-gia-dich-vu-vui-choi-giai-tri-tai-flamingo-dai-lai-2022

Đã đăng Tuesday, July 5, 2022

Bảng giá dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Đại Lải 2022

Cập nhật bảng giá dịch vụ Flamingo Đại Lải mới nhất 2022: Bảng giá câu lạc bộ bãi biển Flamingo Đại Lải Beach Club, dịch vụ Karaoke, dịch vụ Seva Spa Flamingo Đại Lải.

tat-tan-tat-kinh-nghiem-dat-phong-vinpearl-phu-quoc

Đã đăng Saturday, July 2, 2022

Tất tần tật kinh nghiệm đặt phòng Vinpearl Phú Quốc

Tất tần tật kinh nghiệm đặt phòng Vinpearl Phú Quốc: Các gói phòng Vinpearl Phú Quốc, thời gian nhận trả phòng, các hạng phòng và những thông tin cần thiết khi đặt phòng khác.

gia-ve-vui-choi-vinpearl-vinwonders-nha-trang-moi-nhat

Đã đăng Friday, June 17, 2022

Giá vé vui chơi Vinpearl Vinwonders Nha Trang mới nhất

Cập nhật giá vé Vinwonders Nha Trang mới nhất. Những Quy Định cần biết khi đi vui chơi tại Vinwonders Nha Trang. Đặt combo phòng Vinpearl Nha Trang + vé Vinwonders giá tốt liên hệ Elite Tour.

messenger Zalo