Vinpearl Phú Quốc bao gồm 7 khu: VinHoliday Fiesta Phú Quốc, VinOasis Phú Quốc, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc, Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc.
 

Các gói phòng Vinpearl Phú Quốc

Hiện tại có tổng 5 gói phòng chính bao gồm:

RO: Chỉ bao gồm phòng không có bữa ăn, không có bất kỳ dịch vụ nào khác. Gói phòng này chỉ áp dụng duy nhất với khu VinHoliday Fiesta Phú Quốc

BB: Gói phòng bao gồm ăn sáng. Áp dụng tại tất cả các khu.

BX: Gói phòng bao gồm ăn sáng và vui chơi Vinwonders, Safari (Không áp dụng cho Vinholiday Fiesta)
Có thể thêm gói phái sinh BV: bữa sáng + vui chơi Vinwonders hoặc BS: bữa sáng + vui chơi Safari

FB: Gói phòng bao gồm ăn 3 bữa (Không áp dụng cho Vinholiday Fiesta)

FX: Gói phòng bao gồm ăn 3 bữa và vui chơi Vinwonders, Safari (Không áp dụng cho Vinholiday Fiesta)
Có thể thêm gói phái sinh FV: bữa sáng + vui chơi Vinwonders hoặc FS: bữa sáng + vui chơi Safari

*** Lưu ý: Gói phái sinh thường chỉ áp dụng trong một số chương trình khuyến mãi. Còn thông thường sẽ không có.

Vinpearl VinOasis Phú Quốc

 

Thời Gian Nhận – Trả phòng Vinpearl Phú Quốc

Thời gian nhận – trả phòng:
- Thời gian nhận phòng (trừ khi có thông báo và/hoặc xác nhận khác từ Khách Sạn):
+ Thời gian nhận phòng từ 14:00 giờ ngày nhận phòng. Các yêu cầu nhận phòng sớm trước 14:00 giờ cần được thông báo trước và có xác nhận của Khách Sạn (tùy theo tình trạng phòng sẵn có lúc nhận phòng) nhưng không sớm hơn 12:00 giờ trưa ngày nhận phòng.
+ Nhận phòng sớm trước 6:00 giờ sáng sẽ chịu phí tương đương với 100% Giá Gói Phòng đã mua.
+ Nhận phòng sớm từ sau 6:00 giờ sáng đến 12:00 giờ sáng sẽ chịu phí tương đương 50% Giá Gói Phòng đã mua.

-  Thời gian trả phòng (trừ khi có thông báo và/hoặc xác nhận khác từ Khách Sạn):
+ Thời gian trả phòng không muộn quá 12:00 giờ trưa ngày trả phòng.
+ Trả phòng muộn tùy theo tình trạng phòng sẵn có được Khách Sạn xác nhận và phải trả thêm phí như sau: 50% Giá Gói Phòng nếu trả phòng từ sau 12:00 giờ đến 21:00 giờ; 100% Giá Gói Phòng nếu trả phòng sau 21:00 giờ.

Hình ảnh Phòng Vinpearl Phú Quốc

Thủ tục nhận phòng:

- Xuất trình chứng minh thư hoặc hộ chiếu/giấy khai sinh đối với trẻ em và chụp ảnh khi làm thủ tục nhận phòng để phục vụ mục đích đăng ký, khách sạn sẽ giữ một bản sao của những giấy tờ này.

Trong trường hợp Quý khách hàng không xuất trình đủ các thông tin cá nhân, thủ tục nhận phòng có thể bị chậm trễ và khách sạn không chịu trách nhiệm cho các chậm trễ phát sinh này.

- Nhận dạng gương mặt: Khách lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc khi làm thủ tục check in sẽ chụp ảnh và lưu vào hệ thống để sử dụng dịch vụ khi lưu trú, bao gồm: ăn uống, vui chơi Vinwonders, Safari, công viên nước VinOasis. Cả trẻ em và người lớn đều sẽ chụp hình.

Vinpearl Phú Quốc

 

Đưa đón sân bay Vinpearl Phú Quốc

Khách đặt phòng Vinpearl Phú Quốc thông thường đều được hỗ trợ đưa đón sân bay 2 chiều theo lịch trình bay như đã cung cấp. Tuy nhiên vẫn có một số thông tin cần lưu ý như sau:

- VinHoliday Fiesta Phú Quốc không hỗ trợ đưa đón sân bay. Tùy một số chương trình ưu đãi sẽ có hỗ trợ đưa đón có tính phí.

- Các khu còn lại sẽ hỗ trợ đưa đón miễn là lưu trú tại Vinpearl nếu đặt theo giá hợp đồng đại lý. Còn thông thường theo CTKM thì sẽ yêu cầu lưu trú từ 2 đêm mới có dịch vụ đưa đón.

- Đưa đón sân bay sẽ dựa trên số hiệu chuyến bay mà khách cung cấp. Nếu có sự thay đổi về số hiệu chuyến bay, khách sẽ phải cung cấp tối thiểu trước khi hạ cánh/cất cánh 3 ngày để đại lý cập nhật cho khu nghỉ. Nhiều trường hợp hãng điều chỉnh lịch bay quá sát giờ, khách phải chủ động đặt xe di chuyển về khu nghỉ, vì việc sắp xếp xe sát giờ quá không thể hỗ trợ được.

- Khách đến sân bay Phú Quốc, ở cửa ra bên tay trái có quầy tiếp tân Vinpearl. Khách đến đọc mã phòng và tên người đại diện để được hướng dẫn ra xe đón về khu nghỉ. Trước ngày check out, Vinpearl sẽ gửi thông báo về lịch đón xe tại phòng để khách sắp xếp lịch, di chuyển ra trước tiền sảnh để về Phú Quốc.

Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc

 

Tiêu chuẩn người ở Vinpearl Phú Quốc

Phòng khách sạn tiêu chuẩn tối đa 2 người lớn, 2 trẻ em hoặc 3 người lớn,1 trẻ em. Trẻ em tính phụ thu từ 4-11t theo ngày/tháng/năm sinh. Các hạng phòng 2 ngủ trở nên sẽ tính theo cấp số nhân.
Riêng Villa không thể ở lẻ 5 – 7 – 9 người lớn.

Ví dụ: Villa 2 chỉ được ở tối đa 4 người lớn, 4 trẻ em, Villa 3 6 người lớn, 6 trẻ em, Villa 4 8 người lớn,8 trẻ em. Nếu có lẻ 1 người lớn vui lòng báo lại đại lý để xin hỗ trợ và tính thêm phụ thu, tuy nhiên người được thêm vào sẽ không có giường phụ như ở phòng khách sạn.

Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

 

Các hạng phòng Vinpearl Phú Quốc

Khu khách sạn Vinpearl Phú Quốc

Thông thường ở Vinpearl sẽ có các hạng phòng khách sạn loại tiêu chuẩn 2 người lớn, riêng Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc sẽ có loại Family 2 ngủ ở khu khách sạn cho gia đình 4 người lớn.

Phòng khách sạn có thể kê thêm giường phụ người lớn hoặc trẻ em.

 

Khu Villa Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc chỉ có Villa 2, 3 và 4 loại hướng vườn hoặc hướng biển. Có một số hạng sẽ không có hướng biển (tùy khu). Số người tối đa vẫn là 4 người, 6 người hoặc 8 người lớn. Không lẻ người lớn.
 

Quy định mùa vụ tại Vinpearl Phú Quốc

 
Thấp điểm trong tuần Thấp điểm cuối tuần (T6&T7) Cao điểm Đỉnh điểm
01/12/2021-23/12/2021; 06/01/2022-31/01/2022; 13/02/2022-29/04/2022; 03/05/2022-30/11/2022  25/05/2022-15/08/2022 24/12/2021-05/01/2022;
30/04/2022-02/05/2022
01/02/2022-12/02/2022
 
 
Yêu cầu: Lưu trú tối thiểu lưu trú 02 đêm trong giai đoạn Đỉnh Điểm
 

Chính sách hoàn hủy

 
Phí hủy/ thay đổi Giai đoạn Thấp điểm Giai đoạn Cao điểm Giai đoạn Đỉnh điểm
Không phạt Trước (≥) 07 ngày/ Trước (≥) 14 ngày/ Trước (≥) 21 ngày/
50% các đêm/ Trong giai đoạn 06-04 ngày/ Trong giai đoạn 13-08 ngày/ Trong giai đoạn 20-15 ngày/
100% các đêm/ Sau (≤) 03 ngày hoặc không đến/ Sau (≤) 07 ngày hoặc không đến/ Sau (≤) 14 ngày hoặc không đến/

Ngoài ra giá mỗi giai đoạn sẽ áp dụng theo chính sách chương trình áp dụng cho giai đoạn đó. Không cố định như thông tin chung ở trên.

Mọi yêu cầu về đặt phòng Vinpearl Phú Quốc, vui lòng liên hệ Công ty du lịch Elite Tour 0911 766 338/ 0941 766 338 để được tư vấn!

>> Có thể bạn quan tâm: 


4 Cách đặt phòng Vinpearl Phú Quốc phổ biến

Nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc ăn uống ở đâu?

Lịch trình tham khảo cho các khách hàng lưu trú tại Vinpearl Phú Quốc mùa du lịch biển

Tin Liên Quan

top-6-khu-nghi-duong-5-sao-moi-toanh-quanh-khu-vuc-mien-bac

Đã đăng Tuesday, June 11, 2024

Top 6 khu nghỉ dưỡng 5 sao mới toanh quanh khu vực miền Bắc

Bạn đang cần tìm khách sạn hay resort mới để đổi gió và tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt? Hãy cùng Elite Tour tham khảo ngay top 5 khu nghỉ chất lượng 5 sao mới ra mắt quanh khu vực miền Bắc và sẵn sàng cho mùa hè bùng cháy nhé!
 

review-du-thuyen-5-sao-ha-long-au-co-cruise

Đã đăng Saturday, June 8, 2024

Review du thuyền 5 sao Hạ Long Âu Cơ Cruise

Âu Cơ là một trong những du thuyền 5 sao vịnh Hạ Long nổi tiếng không chỉ bởi tên gọi mang đậm dấu ấn dân tộc mà còn bởi thiết kế độc đáo và hành trình khác biệt. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2020 đến nay, Âu Cơ vẫn luôn là một trong những du thuyền được đánh giá cao nhất trong số hàng loạt tàu nghỉ dưỡng, tham quan vịnh Hạ Long.

top-15-khach-san-ha-long-gan-bai-tam-nhat

Đã đăng Monday, June 3, 2024

Top 15 khách sạn Hạ Long gần bãi tắm nhất

Khách du lịch Hạ Long và cần tìm khách sạn gần biển thì chắc chắn không thể bỏ qua danh sách 15 khách sạn Ha Long gần bãi tắm nhất dưới đây. Tham khảo ngay!
 

messenger
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack