Từ nay đến hết 31/12/2021, khi mua vé Vinwonders, Safari Phú Quốc hay combo vui chơi Vinwonders và Safari, du khách sẽ nhận được 1 voucher ẩm thực 200.000VNĐ cho người lớn. Với trẻ em hoặc người cao tuổi tặng voucher ẩm thực 100.000Đ. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những phút giây vui chơi không giới hạn tại Công viên chủ đề rộng lớn, tham quan vườn thú Safari là những phút giây ăn uống bên người thân và thưởng thức vẻ đẹp của quang cảnh xung quanh.

Mua vé Vinwonders, Safari Phú Quốc - Tặng voucher ẩm thực lên tới 200.000Đ

Vinwonders Phú Quốc là Công viên chủ đề rộng lớn với nhiều hoạt động giải trí, các khu vui chơi hấp dẫn. Vinpearl Safari là vườn quốc gia bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á với nhiều loài động vật hoang dã, động vật quý hiếm, nhiều loài động vật nhỏ đáng yêu tại khu Kid’s Zoo,… không chỉ là môi trường tham quan lí tưởng cho cả gia đình mà còn là môi trường học hỏi của các bạn nhỏ. Đây đều là 2 điểm đến hấp dẫn nhất khi đến Phú Quốc, nên các bạn không thể bỏ qua chúng trong lịch trình vui chơi tại đảo Ngọc nhé!

Để biết thêm những thông tin về 2 khu vui chơi này, các bạn hãy đọc tại 2 bài viết này của Elite Tour nhé!!!
Về Vinwonders Phú Quốc: https://elitetour.com.vn/lich-trinh-hap-dan/vinwonders-phu-quoc-co-gi-gia-ve-vinwonders-phu-quoc-moi-nhat

Về Safari Phú Quốc: https://elitetour.com.vn/lich-trinh-hap-dan/vinpearl-safari-phu-quoc-vuon-thu-ban-hoang-da-tren-dao-ngoc

Elite Tour: Đại lý chiến lược của Vinpearl
Địa chỉ: P3618 – 3619, Tòa C5, D’Capital, số 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline đặt phòng Vinpearl: 0975 766 338/ 024 3564 2888
Đặt phòng Vinpearl: https://elitetour.com.vn/khach-san/vinpearl

Combo du lịch Vinpearl: https://elitetour.com.vn/combo-du-lich.

Tin Liên Quan

vinpearl-discovery-nha-trang-uu-dai-toi-35-va-nhieu-qua-tang-hap-dan

Đã đăng Monday, May 30, 2022

Chơi hè Trendy – Chọn Vinpearl Discovery Nha Trang vì đang có ưu đãi tới 35% và nhiều quà tặng hấp dân

Đừng quên nghía qua ưu đãi siêu HOT của Vinpearl Nha Trang "Hè Trendy - Chọn Discovery Nha Trang" để có giá ưu đãi cực tốt và nhiều quà tặng hấp dẫn nhé!

combo-vinpearl-choi-he-trendy-chon-discovery-phu-quoc

Đã đăng Monday, May 30, 2022

Combo Vinpearl “Chơi hè Trendy – Chọn Discovery Phú Quốc”, trải nghiệm nghỉ dưỡng cho cả gia đình

Vinpearl Discovery Phú Quốc tung chương trình ưu đãi “Chơi Hè Trendy – Chọn Discovery” và các gói combo hấp dẫn tại VinOasis & VinHolidays từ 25/05/2022 – 15/08/2022.

vinpearl-resort-uu-dai-mua-he-giam-toi-45-tang-vui-choi-vinwonders

Đã đăng Monday, May 30, 2022

Vinpearl Resort Ưu Đãi Mùa Hè – Giảm tới 45% - Tặng vui chơi Vinwonders

Khởi động mùa Hè 2022, Vinpearl Resort Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng, Hội An, Ưu Đãi Mùa Hè – giảm tới 45% - tặng vui chơi Vinwonders.

messenger Zalo