Du lịch Ninh Bình từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách nhờ non nước hữu tình, và chưa có vùng đất nào được thiên nhiên ưu ái ban cho nhiều danh thắng cấp quốc gia như nơi này.
 

Bài viết hôm nay Công ty du lịch Elite Tour sẽ đưa các bạn đi khám phá vùng đất yên bình – thủ phủ của cố đô Hoa Lư - Ninh Bình nhé!
 

Đi Ninh Bình bằng cách nào?

Đi Ninh Bình từ Hà Nội: Vì Ninh Bình chỉ cách Hà Nội khoảng 100km về phía Nam, nên việc di chuyển tới đây tương đối đơn giản với chi phí siêu rẻ.
 
 • Xe khách/Limosines Hà Nội - Ninh Bình: Các bạn có thể bắt xe khách từ bến xe Giáp Bát với mức giá vé chỉ từ 75.000đ – 150.000đ/vé. Xe khách sẽ đỗ tại Bến xe Nho Quan hoặc bến xe Ninh Bình hoặc bất kỳ địa điểm nào trên đường thuận tiện cho bạn.
 
 • Xe máy: Với các bạn trẻ yêu thích phượt hoặc thích tự do di chuyển thì xe máy là lựa chọn hoàn hảo. Chỉ mất khoảng chưa tới 2 tiếng chạy xe, các bạn đã có thể tới nơi. Và việc di chuyển bằng xe máy cũng giúp bạn thuận tiện đến các điểm tham quan mà không cần bắt taxi hay thuê xe.
 
 • Xe ô tô cá nhân: Nếu gia đình bạn có xe riêng thì rất tốt. Vì cũng như xe máy, việc di chuyển sẽ chủ động hơn, đặc biệt đi ô tô cũng an toàn và tránh được thời tiết xấu, di chuyển cũng nhanh hơn xe máy.
 
 • Xe du lịch: Nếu bạn đi đoàn đông thì cũng có thể thuê một chiếc xe du lịch để đoàn di chuyển chủ động hơn, vừa tiết kiệm chi phí. Mức giá cho xe 16 chỗ rơi vào khoảng 1.200.000d - 1.500.000đ tùy đơn vị.
 
Đi Ninh Bình từ Sài Gòn: Nếu bạn đi từ Sài Gòn thì sẽ phải đi máy bay đến Nội Bài, sau đó di chuyển đi Ninh Bình giống như đi từ Hà Nội. Từ Sài Gòn đến Hà Nội có rất nhiều hãng máy bay như VNA/ Bamboo Airways/ Vietjet Airs/ Pacific Airlines để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) sau đó di chuyển sang Ninh Bình, tuy nhiên đoạn đường di chuyển sẽ xa hơn và vất vả hơn vì thuê xe từ Thanh Hóa không thuận tiện như ở Hà Nội.

 

Đi du lịch Ninh Bình mùa nào đẹp nhất?

Mọi người thường sẽ đi Ninh Bình vào mùa xuân, tiết trời se lạnh nhưng đủ ấm, trời trong và không còn gắt gỏng như mùa hè nữa. Tuy nhiên, vẫn còn những dịp mà bạn nên ghé Ninh Bình nếu không muốn bỏ lỡ những khung cảnh ngoạn mục ở nơi non nước hữu tình này nhé!

Du lịch Ninh Bình tháng 1 – tháng 3 âm lịch: Lễ hội đầu năm ở chùa bái Đính và lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư

Lễ Hội Bái Đính Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình tháng 4: Mùa bướm phá kén ở vườn quốc gia Cúc Phương

Du lịch rừng cúc Phương Ninh Bình mùa bướm

Du lịch Ninh Bình tháng 5 – 6: Mùa lúa chín ở Tam Cốc, mùa sen nở ở Hang Múa

Du lịch Ninh Bình tháng 5, 6 mùa sen

Các bạn cũng có thể chọn đi Ninh Bình vào thu, khi thời tiết đã khô hanh hơn, có thể ngồi thuyền xuôi dòng Tràng An ngắm nhìn hai bờ cỏ lau nở trắng xóa một vùng rất đẹp.

 

Ninh Bình có những điểm tham quan nào?

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Tràng An là khu du lịch sinh thái nằm trong Quần thể di sản thế giới Tràng An, với tổng diện tích 2168 ha, được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014.

Đến Tràng An, du khách sẽ được ngồi trên thuyền xuôi dòng khám phá núi non, hang động đá vôi, những trầm tích cổ xưa, những ngôi đền mang nhiều dấu ấn lịch sử và hệ thống thực vật độc đáo nơi đây.

Tràng An Ninh Bình 1

Ở khu du lịch sinh thái Tràng An có một số điểm tham quan quan trọng mà chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua như: Đền Trình, Đền Tứ Trụ, Đền Trần, Phủ Khống, Hành cung Vũ Lâm, Đền Cao Sơn, Đền Suối Tiên, Hang Địa Linh, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt, Hang Bói

Tràng An Ninh Bình 2

Du lịch Tràng An Ninh Bình sẽ di chuyển bằng thuyền để tham quan, với 3 tuyến chính như sau:

Tuyến 1: Bến thuyền – Đền Trình – Hang Tối – Hang Sáng – Hang Nấu Rượu – Đền Trần – Hang Ba Giọt – Hang Seo – Hang Sơn Dương – Phủ Khống – Chùa Báo Hiếu – Hang Khống – Hang Trần – Hang Quy Hậu – quay về bến thuyền (thời gian khoảng 3,5 tiếng – 4,5 tiếng)

Tuyến 2: Bến thuyền – Hang Lấm – Hang Vạng – Hang Thánh Trượt – Đền Suối Tiên – Hang Đại – Hành Cung Vũ Lâm – quay về bến thuyền (thời gian khoảng 2,5 tiếng – 3 tiếng)

Tuyến 3: Bến thuyền – Đền Trình – Hang Mây – Suối Tiên – Hang Địa Linh – Hang Đại – Hành Cung Vũ Lâm – phim trường Kong (làng thổ dân) – quay về bến thuyền (thời gian 3 tiếng – 3,5 tiếng)

Tour Tràng An Ninh Bình

Giá vé tham quan Tràng An: 250.000đ/người lớn, trẻ em 120.000đ/trẻ (dưới 1m3), trẻ em dưới 1m: miễn phí.

Ngoài ra, ở Tràng An còn dịch vụ chèo thuyền Kayak mới đưa vào khai thác cách đây không lâu với mức giá như sau:
 • Vé thuyền Kayak đơn 2 giờ: 250.000 vnđ/thuyền
 • Vé thuyền Kayak đơn 3 giờ: 300.000 vnđ/thuyền
 • Vé thuyền Kayak đôi 2 giờ: 350.000 vnđ/thuyền
 • Vé thuyền Kayak đôi 3 giờ: 400.000 vnđ/thuyền
 

Khu di tích Tam Cốc Bích Động

Khu di tích Tam Cốc – Bích Động được du khách ưu ái gọi bằng cái tên “vịnh Hạ Long trên cạn” của Ninh Bình, hay “Nam thiên đệ nhị động”, cũng là quần thể danh thắng cấp quốc gia được gìn giữ và bảo vệ với mục tiêu phát triển du lịch. Tam Cốc Bích Động nổi tiếng với những dãy núi đá vôi trập trùng, xen kẽ là cánh đồng lúa trải dài như thảm lụa màu xanh – vàng, óng lên tuyệt đẹp khi vào vụ. Du lịch Tam Cốc mùa lúa chín, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh tuyệt đẹp có 1 0 2.

Tam Cốc Bích Động Ninh Bình mùa lúa

Du lịch Tam Cốc Bích Động Ninh Bình mùa lúa chín

Đến Tam Cốc Bích Động, du khách cũng sẽ được tham quan khám phá loạt hang động và ghé thăm hệ thống đền, miếu với các tuyến:

Tuyến Tam Cốc – Bích Động: Hang Cả - Hang Hai – Hang Ba – chùa Bích Động – chùa Hạ Bích Động – chùa Trung Bích Động – động Tối – chùa Thượng Bích Động

Giá vé: 270.000đ/người (bao gồm vé đò + vé tham quan), trẻ em và người cao tuổi 210.000đ

chùa Bích Động Ninh Bình

Tuyến Thạch Bích – Thung Nắng: Bến thuyền Thạch Bích – Ba Dọi -  Núi Cóc - núi Măng - núi Vàng – đền Thung Nắng – đền Vối – bến Cây Gạo

Giá vé: người lớn 120.000đ/người (bao gồm vé đò + vé tham quan), trẻ em và người cao tuổi 60.000đ


Tuyến Hang Chùa – Hang Ghé – Hang Bụt: Đền Thái Vi – Động Thiên Hương – Xuyên Thủy Động – Động Tiên – Chùa Linh Cốc

Giá vé đò và tham quan: 140.000đ/người lớn, trẻ em và người cao tuổi 70.000đ/người.

 

Chùa Bái Đính

Chùa Bái Đính là khu du lịch văn hóa tâm linh thuộc khu Quần thể Danh thắng Tràng An Ninh Bình, nằm trên địa bàn xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích lên tới 539ha. Đây là điểm du lịch gắn liền với Tràng An, và cũng là nơi thu hút đông đảo phật tử đến hành hương, chiếm bái, dâng lễ đầu năm.

chùa Bái Đính

Đây cũng là ngôi chùa xác lập nhiều kỷ lục nhất tại Việt Nam và Châu Á, bao gồm:
- Khu chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á: Tượng đồng 100 tấn ở trong điện Pháp Chủ
- Khu chùa có tượng Phật Di lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: tượng Phật Di lặc 100 tấn ngoài trời.
- Khu chùa có chuông đồng lớn nhất Việt Nam: Đại hồng chuông nặng 36 tấn trong Tháp Chuông.
- Khu chùa có bảo Tháp cao nhất châu Á: Bảo Tháp chùa Bái Đính (Ninh Bình) có 13 tầng, cao 100m
- Khu chùa rộng nhất Việt Nam: tổng 539 ha (riêng chùa cổ 27 ha, chùa mới 80 ha)[
- Khu chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á: hành lang La Hán dài gần 3 km.
- Khu chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam: 500 vị bằng đá xanh cao khoảng 2m.
- Khu chùa có giếng ngọc lớn nhất Việt Nam.
- Khu chùa có số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam: 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ

Giá vé tham quan chùa Bái Đính:
 • Vé xe điện: 60.000VND/người
 • Vé tham quan Bảo tháp: 50.000VND/người

>> Tour Hà Nội - Bái Đính - Tràng An 1 ngày| Tour lễ chùa

 

Hang Múa Ninh Bình

Hang Múa là một hang động thuộc dãy núi đá vôi gọi là núi Múa, tọa lạc tại thôn Khê Đầu Hạ xã Ninh Xuân huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Trên đỉnh núi có hình con rồng uốn lượn nên người ta gọi là núi Ngọa Long. Đây là điểm du lịch hấp dẫn du khách bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ: những bậc thang kéo dài trên đỉnh núi như Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ, từ trên cao nhìn xuống khung cảnh mênh mông một màu xanh của cánh đồng lúa và dòng sông uốn lượn không thấy điểm dừng.

núi Ngọa Long hang Múa Ninh Bình

Du lịch Ninh Bình vào tháng 5, 6, các bạn còn được thả mình giữa khung cảnh thanh thuần của đầm sen rực rỡ ở Hang Múa khoe sắc dưới ánh nắng hanh vàng, tản bộ dưới con đường làm bằng gỗ nối thành hình trái tim giữa hồ, tận hưởng hương sen nhẹ nhàng, tươi mát, xóa tan cái oi nóng của mùa hè.


sen Hang Múa Ninh Bình

Giá vé vào cửa Hang Múa: 100.000VND/người
 

Đầm Vân Long

Khu bảo tồn đầm ngập nước Vân Long thuộc xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình, có diện tích lên tới 3500ha, là khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất Bắc Bộ. Đầm Vân Long nổi bật với khung cảnh yên bình của những ruộng lúa, những đầm nước, dãy núi đá vôi, là nơi lưu trú và sinh trưởng của rất nhiều động thực vật, chim muông. Đây cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp ảnh cưới, hay các bạn trẻ ghé thăm chụp hình trong lịch trình du lịch Ninh Bình, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chụp hình tư liệu

đầm Vân Long 1

Vé tham quan khu bảo tồn đầm Vân Long:
 • Người lớn: 70.000VND (bao gồm đò và vé tham quan)
 • Trẻ ẻm và người cao tuổi: 35.000VNĐ
 

Cố đô Hoa Lư


cố Đô Hoa Lư

Đi du lịch Ninh Bình ai cũng qua Cố đô Hoa Lư.

Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam với bề dày lịch sử 1000 năm, đồng thời là một trong 4 vùng lõi của quần thể di sản thế giới Tràng An đã được UNESCO công nhận. Dưới thời vua Đinh Lê, Hoa Lư được chọn làm kinh đô của đất nước, mãi đến năm 1010, khi vua Lý Thái Tổ dời đô về Thăng Long, Hoa Lư trở thành cố đô. Toàn bộ khu di tích cố đô Hoa Lư bao gồm 3 phần: vùng bảo vệ đặc biệt, vùng đệm và các di tích liên quan.

 

Vườn chim Thung Nham

Địa điểm du lịch trong chuyến du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm tiếp theo mà Công ty du lịch Elite Tour muốn giới thiệu tới các bạn là Vườn chim Thung Nham hay còn gọi là khu bảo tồn sinh thái thiên nhiên Thung Nham thuộc địa phận thôn Hải Nham, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách KDL sinh thái Tràng An khoảng 15km.

Vườn chim Thung Nham nổi tiếng với những khu rừng nhiệt đới, đầm phá và hệ sinh thái động thực vật đa dạng, đặc biệt là nơi cư trú của nhiều loài chim quý hiếm. Đến đây, du khách sẽ được ngồi thuyền chiêm ngưỡng khung cảnh mênh mông, hòa mình vào thiên nhiên và khám phá hang động, chụp ảnh và thậm chí cắm trại ở đây.

vườn chim THung Nham

Giá vé tham quan vườn chim Thung Nham
 • Vé người lớn: 100.000VND
 • Vé trẻ em: 50.000VND, trẻ em dưới 0,8m được miễn phí
 • Vé thuyền thăm vườn chim: 20.000VND
 • Vé hang Bụt: 20.000VND
 

Vườn quốc gia Cúc Phương

Vườn quốc gia Cúc Phương nằm trên địa phận ba tỉnh: Ninh Bình, Hòa Bình, Thanh Hóa với tổng diện tích 22.408 ha. Đây là nơi bảo tồn hệ sinh thái nhiệt đới, là nơi sinh sống và cư ngụ của rất nhiều động thực vật quý hiếm: khướu đá hoa, cắt nhỏ bụng trắng, khỉ, voọc…

Vườn Quốc Gia Cúc Phương

Vườn Quốc Gia Cúc Phương về đêm

Vườn quốc gia Cúc Phương cũng nổi tiếng với cây chò ngàn năm, một trong những cây đại thụ ở Việt Nam. Du lịch Ninh Bình tháng 4, đến Cúc Phương, bạn sẽ chìm đắm trong không gian như cổ tích khi nhộng bướm phá kén, thoát xác trở thành những chú bướm xinh đẹp, từng đàn bay chập chờn giữa không gian mênh mông của rừng xanh. Ngoài ra, vào đêm tối, từng đàn đom đóm với những chiếc “đèn” nhỏ màu xanh nhạt bay lên, như thắp sáng cả một khu rừng, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp khiến ai cũng mê mẩn.

Vé vào vườn quốc gia Cúc Phương
 • Người lớn: 60.000VND/người
 • Học sinh, sinh viên: 20.000VND/người
 • Trẻ em: 10.000VND
 

Tuyệt tình cốc Ninh Bình

Tuyệt tình Cốc Ninh Bình nằm trong quần thể cố đô Hoa Lư, là một thung lũng ngập nước được bao bọc bởi những dãy núi đá vôi và hang động tuyệt đẹp. Đến tuyệt tình cốc, các bạn sẽ đi qua một đường hầm xuyên núi, ghé động An Tiêm và check in tường thành cổ kính. Chắc chắn bạn sẽ không thể thốt nên lời vì vẻ đẹp thần tiên nơi đây. Tuyệt tình cốc là nơi rất nhiều cặp đôi ghé thăm chụp ảnh cưới, và các bạn trẻ cũng thường xuyên đến đây chụp hình, tham quan.

Tuyệt tình cốc Ninh Bình

Giá vé vào tuyệt tình cốc Ninh Bình: 20.000VND. Gửi xe: 10.000 – 20.000VND/xe

 

Khu du lịch Kênh Gà

Khu du lịch Kênh Gà trải dài trên địa bàn các xã Gia Lạc, Gia Thịnh thuộc huyện Gia Viễn và các xã Lạc Vân, Đức Long, Thượng Hòa, Gia Tường thuộc huyện Nho Quan. Đây là quần thể du lịch kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, tâm linh, trải nghiệm,… bao gồm: suối nước nóng Kênh Gà, làng nổi Kênh Gà, động Vân Trình,…

suối khoáng nóng Kênh Gà

Giá vé tắm suối khoáng nóng Kênh Gà
 • Giá vé vào cổng: 15.000VND
 • Giá vé tắm hồ bơi suối khoáng nóng: 75.000VND
 • Trẻ em dưới 1m: Miễn phí

Giá vé vào động Vân Trình: 15.000VND
 

Nhà thờ đá Phát Diệm

nhà thờ đá Phát Diệm Ninh Bình

Nhà thờ đá Phát Diệm tọa lạc tại thị trấn Phát Diệm, huyện Kim Sơn, được xây dựng từ cách đây 120 năm. Công trình kiến trúc cổ kính có niên đại trăm năm được làm hoàn toàn từ đá và gỗ lim này mất 30 năm mới hoàn thiện, bao gồm 5 nhà thờ lớn nhỏ, trở thành một trong những điểm đến được nhiều du khách quan tâm.
 

Động Thiên Hà

động Thiên Hà Ninh Bình

Động Thiên Hà thuộc quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình, nằm trên núi Tướng phía đông xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Động Thiên Hà được mệnh danh là “dải thiên hà trong lòng núi”, được bao bọc bởi cây xanh, và những dải nắng vàng chiếu qua nhũ đá ánh lên sắc màu huyền ảo. Đây là một trong những điểm đến không thể bỏ lỡ khi tham quan Tràng An.
 

Hồ Đồng Chương

hồ Đồng Chương Ninh Bình

Hồ Đồng Chương thuộc địa phận hai xã Phú Lộc và Phú Long, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Hồ Đồng Chương được mệnh danh là “Đà Lạt thu nhỏ” giữa lòng Cố Đô, mang vẻ đẹp hoang sơ, bình dị với hồ nước xanh biếc, những đồi thông xanh rì, những cánh đồng, thảm cỏ yên bình. Đây là nơi du khách có thể tạm rời xa phố thị tìm đến với an yên, hay những gia đình/nhóm bạn có nhu cầu dã ngoại, cắm trại quây quần bên nhau.

Tham khảo:

Lịch trình du lịch Ninh Bình trong ngày

Lịch trình du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

 

Đặc sản Ninh Bình

Phần lớn lãnh thổ Ninh Bình là đồng bằng và núi, ít giáp biển nên những thức đặc sản Ninh Bình cũng có nét đặc trưng rất riêng. Một số món ăn nổi tiếng mà bạn chắc chắn đã quá quen thuộc khi nhắc đến vùng đất cố đô Hoa Lư không thể không kể đến bao gồm:
- Dê núi Ninh Bình
- Cơm cháy Ninh Bình
- Ốc núi Ninh Bình

đặc sản Ninh Bình

- Xôi trứng kiến Nho Quan
- Nem Yên Mạc
- Gỏi cá nhệch Kim Sơn
- Rượu cần Nho Quan

>> Click để tìm hiểu thêm

 

Đến Ninh Bình thì ở đâu?

Ninh Bình là điểm đến du lịch nổi tiếng, và cũng là nơi du khách có thể tìm thấy sự an yên với dịch vụ nghỉ dưỡng đa dạng ở đây. Có rất nhiều resort/khách sạn mà du khách có thể tham khảo lựa chọn cho chuyến đi của mình bao gồm:

Emeralda Ninh Bình Resort & Spa - Khu bảo tồn Vân Long, thị xã Gia Vân, huyện Gia Viên, tỉnh Ninh Bình

Emeralda Ninh Bình

Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort - Số 9 Tam Cốc, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình

Tam Coc La Montagne Resort & Spa - Đam Khê Trong, Hoa Lư, Ninh Bình

Bai Dinh Garden Resort & Spa - Thôn 5, Khu vực chùa Bái Đính, Xã Gia Sinh, Gia Viễn, Ninh Bình

Bái Đính Garden Resort & Spa

Cuc Phuong Resort & Spa - Làng Đồng Tâm, xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, Ninh Bình

Aravinda Resort ở Ninh Binh - Thôn Hải Nham, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Aravinda Resort Ninh Bình

Hang Mua Ecolodge - Khê Hạ, Hoa Lư, Ninh Bình

Tam Coc Garden Resort - Thôn Hải Nham, Hoa Lư, Ninh Bình

Sona Resort Ninh Bình - Tràng An, Đông Thành, Ninh Bình

Sona Resort Ninh Bình

Thung Nham Resort – Thôn Hải Nam, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

>> Đặt phòng khách sạn/resort Ninh Bình uy tín, giá tốt

 

Một số Tour du lịch Ninh Bình tham khảo

Tour du lịch Ninh Bình đi trong ngày

Bái Đính - Tràng An | Đi trong ngày - 700k
Hoa Lư - Tam Cốc | Đi trong ngày - 650k
Hoa Lư - Tam Cốc - Hang Múa | Đi trong ngày - 800k
Hoa Lư - Tràng An - Hang Múa | Đi trong ngày - 850k
Tuyệt Tịnh Cốc - Tam Cốc - Hang Múa | Đi trong ngày - 800k
Tuyệt Tịnh Cốc - Tràng An - Hang Múa | Đi trong ngày - 850k

 

Tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm

Ninh Bình 2N1D (Hoa Lư - Tam Cốc - Bái Đính - Tràng An) - 1850k
Ninh Bình 2N1D (Hoa Lư - Tam Cốc - Hang Múa - Bái Đính - Tràng An) - 1990k

Liên hệ Công ty du lịch Elite Tour 0911 766 338/ 024 3564 2888 để được tư vấn và đặt tour Ninh Bình cho cá nhân và đoàn thể bạn nhé!!!

Tin Liên Quan

du-lich-hang-chau-kham-pha-ve-dep-diu-dang-cua-mien-dong-trung-quoc

Đã đăng Friday, May 26, 2023

Du lịch Hàng Châu khám phá vẻ đẹp dịu dàng của miền Đông Trung Quốc

Hàng Châu là thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, hạ lưu sông Tiền Đường, bờ biển phía Đông Nam và hạ lưu phía Nam của Kênh đào lớn Bắc Kinh - Hàng Châu

wat-phou-–-di-san-the-gioi-co-kinh-noi-tieng-o-nam-lao

Đã đăng Wednesday, May 24, 2023

Wat Phou – Di sản thế giới cổ kính nổi tiếng ở Nam Lào

Nhắc đến tour Lào, hầu như ai cũng biết đến Wat Phou – quần thể đền thờ Khmer cổ kính thần bí có lịch sử lâu đời hơn cả quần thể di tích Angkor ở Campuchia

kinh-nghiem-du-lich-ban-rak-thai-–-ngoi-lang-trung-hoa-mae-hong-son-xinh-dep-gan-chiang-mai

Đã đăng Tuesday, May 23, 2023

Kinh nghiệm du lịch Ban Rak Thai, Mae Hong Son, Thái Lan

Ban Rak Thai là ngôi làng Trung Hoa xinh đẹp thơ mộng nằm ở tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan - nơi được bao bọc bởi những dãy núi cao với nhiệt độ mát mẻ và sương mù bao phủ suốt 3 mùa

messenger Zalo
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack