Flamingo Cát Bà là một trong những khu nghỉ mới nổi trong năm nay, được coi là một trong những điểm thu hút du khách tới đảo Cát Bà xinh đẹp. Nằm bên bãi biển Cát Cò thơ mộng với bãi cát trắng dài và làn nước trong xanh và nhiều tiện ích nghỉ dưỡng hấp dẫn, Flamingo Cát Bà khiến nhiều người có cái nhìn khác về Cát Bà, gần như thay đổi suy nghĩ của nhiều người về địa điểm du lịch biển gần Hà Nội này.

Với những ai đang có nhu cầu đặt phòng Flamingo Cát Bà, đừng quên đọc thêm những thông tin hữu ích dưới đây để có một chuyến đi vui vẻ và an toàn nhé!

 

Di chuyển đến Flamingo Cát Bà như thế nào?

- Từ Hà Nội đi Flamingo Cát Bà: Đi cao tốc Hà Nội – Hải Phòng qua cầu Đình Vũ.

- Từ bên kia cầu Đình Vũ thuộc TT Cát Hải: các bạn sẽ có 2 cách để đi sang đảo Cát Bà

  + Đi phà: Các bạn di chuyển đến phà Gót và mua vé, cả người cùng phương tiện sẽ đi phà sang đảo. Lưu ý: Giai đoạn cao điểm hè, phà sẽ không cho phép phương tiện xe con đi qua phà. Và tạm ngừng hoạt động phà từ 9h00 – 13h00 vào giai đoạn lễ, thứ 7 và chủ nhât .

  + Đi cáp treo: Các bạn di chuyển đến ga cáp treo Phù Long và đặt vé đi sang đảo.

>> Xem hướng dẫn chi tiết hơn tại: https://elitetour.com.vn/kinh-nghiem-du-lich/huong-dan-di-chuyen-di-flamingo-cat-ba


- Di chuyển trên đảo Cát Bà: Với những ai đi phương tiện cá nhân hoặc thuê có thể đưa sang đảo thì tự túc đi xe của mình về khu nghỉ. Còn những ai chỉ đặt xe đến cảng thì sau khi sang đảo có thể thuê xe bus hoặc xe ôm để di chuyển về khu nghỉ.
 

Flamingo Cát Bà ở đâu?

Tọa lạc tại bãi biển Cát Cò, thuộc phía Đông Nam đảo, gần trung tâm thị trấn Cát Bà. Flamingo Cát Bà gồm 3 tòa nhà nằm ở bãi Cát Cò 1, 2 và 3. Hiện tại đã có tòa 1 và 2 đi vào hoạt động, tòa 3 dự kiến sẽ mở cửa vào mùa thu năm nay.

Từ cảng phà hoặc cảng cáp treo, khách sẽ di chuyển khoảng 30 phút để về khu nghỉ.

 

Các hạng phòng Flamingo Cát Bà

Hiện tại có 2 tòa nhà Flamingo Cát Bà mở cửa, bao gồm các hạng phòng:

01 Deluxe Moutain View: Diện tích 30m2, bao gồm 2 giường đơn hoặc 1 giường đôi, tủ quần áo, TV truyền hình cáp, điện thoại, điều hòa, vật dụng nhà tắm, mini bar. Hướng núi (có thể thẳng núi hoặc chếch biển phía xa). Phòng có sức chứa 2 người lớn và tối đa 2 trẻ em hoặc 3 người lớn. Không thể kê giường phụ nên nếu phòng 3 người lớn thì người thứ 3 sẽ tính phụ thu mức ngủ chung giường. Phòng không có ban công.

Phòng Flamingo Cát Bà 01

Phòng Flamingo Cát Bà 02

Phòng Flamingo Cát Bà 03

01 Premier Moutain View: Diện tích 40m2, các tiện ích tương tự Deluxe Mountain View nhưng có sẵn bồn tắm nằm. Có ban công rộng kê được bàn trà.

Phòng Flamingo Cát Bà 04

Phòng Flamingo Cát Bà 05

Phòng Flamingo Cát Bà 06

01 Deluxe Ocean View: Diện tích 30m2, các tiện ích tương tự Deluxe Mountain View. Hướng biển. Có ban công nhưng không kê được bàn, chỉ có thể đứng ngắm cảnh.

Phòng Flamingo Cát Bà 07

Phòng Flamingo Cát Bà 08

01 Premier Ocean View: Diện tích 37m2, tiện ích tương tự Deluxe Mountain View, sẵn bồn tắm nằm và hướng biển. Có ban công rộng kê được bàn trà.

Phòng Flamingo Cát Bà 09

Phòng Flamingo Cát Bà 10

Phòng Flamingo Cát Bà 11

01 Deluxe Residence Ocean: Diện tích 57m2, bao gồm 01 phòng khách và 01 phòng ngủ.
Phòng khách: Có bàn tiếp khách, sofa, bàn ăn, ấm đun nước, quầy bếp
Phòng ngủ: Tiện ích tương tự hạng Deluxe Ocean. Hướng biển.

Phòng Flamingo Cát Bà 12

Phòng Flamingo Cát Bà 13

Phòng Flamingo Cát Bà 14

01 Premier Residence Ocean: Diện tích 69m2, tiện ích tương tự Deluxe Residence Ocean nhưng ban công phòng ngủ rộng rãi. Hướng biển.

Phòng Flamingo Cát Bà 15

Phòng Flamingo Cát Bà 16

Phòng Flamingo Cát Bà 17

02 Deluxe Residence Ocean: Diện tích 121m2, bao gồm 01 phòng khách và 02 phòng ngủ rộng rãi. Sức chứa: 4 người lớn và tối đa 4 trẻ em, hoặc 6 người lớn

Phòng khách: Khu vực bàn trà tiếp khách và bàn ăn tách biệt bởi giá sách, có ấm đun nước, quầy bếp, tủ lạnh 2 tầng, bồn rửa, bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi

Phòng ngủ: Gồm 2 giường đơn và 1 giường đôi, tất cả đều hướng biển với tiện ích như 01 Deluxe Residence Ocean. Phần ban công có thể kê bàn trà.

Phòng Flamingo Cát Bà 18

Phòng Flamingo Cát Bà 19

Phòng Flamingo Cát Bà 20

02 Premier Residence Ocean: Diện tích 135m2, bao gồm 01 phòng khách và 02 phòng ngủ rộng rãi. Sức chứa: 4 người lớn và tối đa 4 trẻ em, hoặc 6 người lớn. Các tiện ích tương tự 02 Deluxe Residence Ocean.

Phòng Flamingo Cát Bà 21

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 22

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 23

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 24

Ngoài các hạng phòng chung như trên, mỗi tòa sẽ có một vài hạng phòng mà tòa còn lại không có:

TÒA 1 (FLAMINGO)

03 Premier Residence Ocean: Diện tích 168m2, bao gồm 1 phòng khách và 3 phòng ngủ rộng rãi. Sức chứa: 6 người lớn và tối đa 6 trẻ em, hoặc 9 người lớn. Phòng ngủ: Gồm 2 giường đơn và 2 giường đôi. Hướng biển. Các tiện ích khá tương đồng với 2 Premier Residence Ocean.

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 25

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 26

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 27

Hình ảnh Phòng Flamingo Cát Bà 28

TÒA 2 (Wyndham):


Về cơ bản, tòa 2 cũng có các hạng phòng tương tự tòa 1. Tuy nhiên, vẫn có một số hạng phòng mà chỉ có ở tòa 2, tòa 1 không có, bao gồm:

01 Deluxe Residence Mountain: Tiện ích tương tự 01 Deluxe Residence Ocean chỉ khác hướng.

01 Premier Residence Moutain: Tiện ích tương tự 01 Premier Residence Ocean, chỉ khác hướng.


TÒA 3 (LAN HẠ)

Lan Hạ là tòa khách sạn thứ 3 trong tổ hợp khu nghỉ Flamingo Cát Bà bên vịnh Lan Hạ. Kể từ năm 2023, khu resort sẽ mở quỹ phòng nhiều hơn ở tòa này để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và lưu trú của du khách. 

Tòa Lan Hạ sở hữu các hạng phòng giống hệt tòa Wyndham, và có thêm các hạng phòng Beachfront độc nhất vô nhị, phù hợp với các du khách thích view sát biển:


1 Premier Beach Front (tiêu chuẩn 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 6 tuổi): Hạng phòng này sẽ trực diện biển hơn các hạng Ocean View (một số căn Ocean View hiện tại chỉ được góc nhỏ view biển hoặc bị khuất góc) và thích hợp cho nhưng ai muốn check in tràn cảnh biển.

1 Premier Resident Beach Front (tiêu chuẩn 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 6 tuổi): Hạng phòng này cũng view full hướng biển, nhưng thiết kế rộng rãi hơn Premier Beach Front.

Giảm 45 %

 Ưu đãi đặc biệt

Cát Bà

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Flamingo Cát Bà Resort2,900,000 VND 1,600,000 VND / Khách
Xem ngay
 

Các hạng phòng Flamingo Cát Bà toà 1, toà 2, 3 có gì khác nhau?

Về thiết kế: Thiết kế của các hạng phòng Flamingo Cát Bà cùng hạng ở cả hai tòa đều tương đồng cả về cách bố trí vât dụng trong phòng, màu sắc, tiện ích, diện tích và sức chứa. Hầu như cùng một hạng phòng du khách sẽ cảm nhận được sự đồng bộ giữa các phòng nghỉ thuộc các tòa.

Flamingo Cát Bà tòa 1

Về hướng: Với hạng phòng Deluxe Mountain View tại Flamingo Cát Bà, nhiều du khách đã từng đặt cả hai tòa có so sánh là hạng cơ bản hướng núi ở tòa 2 không được thoáng đãng như tòa 1. Ở một số hạng Deluxe núi tòa 1 nếu nhìn từ ban công sẽ thấy chếch biển một chút, nhưng tòa 2 hoàn toàn chỉ là núi. Tuy nhiên từ hạng view biển thì tòa 2 có tầm nhìn đẹp và nổi bật hơn. Tòa 3 thì ít bị vướng núi hơn 2 tòa còn lại, nên hầu như phòng hướng núi thì chắc chắn sẽ trực diện núi, còn hướng biển thì ít bị khuất hơn.

Flamingo Cát Bà tòa 2

Về sự tiện lợi: Tòa 1 gần khu lễ tân và khu nhà hàng phục vụ ăn sáng, bể bơi vô cực.
Tòa 2 gần các tiện ích: VR game, Onsen, thác lười, bể bơi bốn mùa, gym, Kid’s Club, cầu mây, Panorama…Tòa 2 có bãi biển riêng xanh và đẹp thích hợp để bơi lội, tòa 1 có bãi biển chung với bãi cát thoải và êm thích hợp để tắm biển.

Tòa 3 có bãi biển riêng sạch và rộng, có bể bơi ngoài trời đẹp. Tuy nhiên, di chuyển vào sẽ hơi sâu hơn các tòa trên một chút. Ở tòa này cũng sẽ có nhà hàng cho du khách ăn sáng. Nhưng vẫn sẽ phải qua tòa 2 để sử dụng các tiện ích khác, tương tự như lưu trú ở tòa 1, nên mức giá sẽ tương đương tòa 1 và thấp hơn tòa 2 một chút.

 

Ở Flamingo Cát Bà có gì chơi?

Bể bơi
Flamingo Cát Bà resort bao gồm có 3 khu vực bơi bao gồm: 1 bể bơi vô cực gần khu vực lễ tân tòa 1, 01 bể bơi bốn mùa thuộc tầng 3 tòa 2, và bể bơi thác lười ở tòa 2, gần bãi biển. Giờ hoạt động từ khoảng 7h – 19h00.

Bể bơi tại Flamingo Cát Bà

VR Game
Nằm ở Tầng 1, tòa 2, VR game là tổ hợp giải trí với hàng nghìn trò chơi nhập vai ấn tượng, áp dụng công nghệ thực tế ảo hiện đại cho trải nghiệm giải trí độc đáo số 1 Việt Nam.

Vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà

Galaxy Karaoke
Nằm ở tầng 2, tòa 2, Galaxy Karaoke là nơi du khách tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với 10 phòng Karaoke chất lượng cao cùng hệ thống âm thanh – ánh sáng tiêu chuẩn với đa dạng các lựa chọn đồ uống và đồ ăn nhẹ.

Vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà 01

Spa & Onsen
Siêu tổ hợp Spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được trang bị công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, tổ hợp khoáng nóng Onsen Nhật Bản mang đến trải nghiệm sức khỏe hoàn hảo giữa thiên nhiên

Khu Onsen – Tắm khoáng kiểu Nhật: Nằm ở tầng 3, tòa 2 với sức chứa lên tới 230 người. Mở cửa từ 9:00 – 22:00 (Thứ 2 – Thứ 5) và 9:00 – 23:00 (Thứ 6 – Chủ Nhật). 

Tắm Onsen tại Flamingo Cát Bà resort

Tắm Onsen tại Flamingo Cát Bà resort 01

Ruriko Onsen mang lại cảm giác cởi mở và giải phóng cơ thể trong không gian hòa quyện của nước và đá. Với công dụng tuyệt vời của nước khoáng, các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào cơ thể, mang đi những mệt mỏi muộn phiền để tái tạo năng lượng, nuôi dưỡng tâm hồn

Đừng bỏ lỡ: Flamingo Cát Bà TẶNG trải nghiệm tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản cho khách dịp cuối năm 2022

Seva Spa & Beauty Destination: Nằm ở tầng 4, tòa 2. Giờ mở cửa 09:00 – 22:00 (thứ 2 – thứ 5), 09:00 – 23:00 (thứ 6 – Chủ Nhật)

Seva Spa & Beauty Destination Flamingo Cát Bà

Siêu tổ hợp chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp hàng đầu Châu Á SEVA Spa & Beauty Destination với hơn 30 phòng massage trị liệu được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại bậc nhất, dưới sự vận hành của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, trị liệu độc đáo được thiết kế để mang đến trải nghiệm thư thái và đầy năng lượng. Liệu trình thư giãn của bạn sẽ thêm hoàn hảo với thực đơn bổ dưỡng cho sức khỏe thăng hoa.

Kid’s Club: Nằm ở tầng 1, tòa 2. Mở cửa từ 8:00 – 21:00. Tựa như một công viên thu nhỏ, khu Kids Club mang đến các dịch vụ và hoạt động vui chơi trong nhà với đa dạng trò chơi và trang thiết bị hiện đại.

Khu vui chơi trẻ em tại Flamingo Cát Bà

>> Tham khảo: Bảng giá các dịch vụ vui chơi giải trí tại Flamingo Cát Bà


Fitness Center: Nằm ở tầng 4, tòa 2. Mở cửa từ 06:00 – 21:00. Tăng cường sức khỏe, tái tạo năng lượng tại không gian phòng tập rộng rãi được trang bị những dòng máy chuyên nghiệp và hiện đại.

Cầu Mây: Nằm ở tầng 11, nối liền các tòa nhà với nhau và là điểm check in ngắm cảnh tuyệt vời cho du khách.

Cầu Mây tại Flamingo Cát Bà

Lan Ha Panorama: Nằm ở mỏm núi đá đối diện “Mây” Sky Walk. Lan Hạ Panorama được kiến tạo như một vườn thượng uyển trên mỏm núi hoang sơ, mang tới không gian lãng mạn và huyền ảo giữa mây trời non nước. Đây là một trong những điểm vọng cảnh ngắm vịnh Lan Hạ đẹp nhất tại Cát Bà.

Có rất nhiều trải nghiệm mà du khách có thể tận hưởng ngay tại Flamingo Cát Bà. Ngoài ra, du khách có thể kết hợp tham quan vịnh Lan Hạ 1 ngày, 2 ngày 1 đêm hoặc đi tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cát Bà để có những trải nghiệm hấp dẫn nhất. 

 

Ăn gì ở Flamingo Cát Bà?

Nhà hàng Lan Hạ

Nằm kiêu lãnh trên tầng cao nhất của Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Beach Resort nơi toàn bộ khung cảnh vịnh Lan Hạ được thu vào tầm mắt, Lan Ha Sky Bar mang đến trải nghiệm thư thái giữa chín tầng mây trong âm nhạc lãng mạn và dư vị mê hoặc của những thức uống hảo hạng.

Nhà hàng Flamingo Cát Bà 02

Nhà hàng Flamingo Cát Bà 03

Vị trí: Nằm ở tầng 17, tòa 2
Sức chứa: 250 khách.
Thời gian mở cửa: 11:00 - 14:00 & 17:30 -21:30.

 

Sun Bar & Restaurant

Nhà hàng Sun là nơi thực khách thưởng thức 3 bữa buffet sáng, trưa và tối tuyệt ngon được chế biến bởi đầu bếp khách sạn 5 sao. Không gian café ngập ánh nắng tại nhà hàng có đồ uống và đồ ăn nhẹ phục vụ cả ngày.

Nhà hàng Flamingo Cát Bà 04

Vị trí: Tầng 6, tòa 2
Sức chứa: 380 khách.
Thời gian mở cửa: 06:30 - 22:00.

 

Nhà hàng Sea

Du khách đặt phòng ở Flamingo Cát Bà sẽ ăn sáng tại đây. Nhà hàng Sea sở hữu điểm nhấn là những món ăn đặc trưng của Việt Nam. Đến với Nhà hàng Sea là đến với cội nguồn ẩm thực Việt để tận hưởng hương vị ẩm thực tinh hoa mà khó lòng tìm kiếm được ở một nơi nào khác.

Nhà hàng Flamingo Cát Bà

Nhà hàng Flamingo Cát Bà 01

Vị trí: Nằm ở tầng 1, tòa 1
Sức chứa: 250 khách
Thời gian mở cửa: 6h30 – 22h00.

Sea Pool Bar

Shell Pool Bar là nơi mọi du khách có thể rũ bỏ muộn phiền để đắm chìm trong giai điệu thăng hoa, ngắm đại dương bao la. Tất cả được thiết kế để mang đến trải nghiệm tuyệt vời đậm chất nghỉ dưỡng chốn thiên đường.

Nhà hàng Flamingo Cát Bà 05

Vị trí: Tầng 1, tòa 1
Sức chứa: 100 khách
Thời gian mở cửa: 9h00 - 11h00

 

Lan Hạ Sky Bar

Lan Hạ Sky Bar là nơi có tầm nhìn đẹp nhất đảo Cát Bà, ôm trọn Vịnh Lan Hạ. Đến với Lan Hạ Sky Bar, du khách có thể thưởng thức các loại đồ uống pha chế, rượu mạnh, cocktail ấn tượng trong không gian yên bình nhìn ra vịnh biển.

Tiện ích tại Flamingo Cát Bà

Vị trí: Tầng 17, tòa 2
Sức chứa: 200 khách
Thời gian mở cửa: 11:00 – 23:30

 

4 Season Pool Bar

Mang thêm dư vị cho khoảnh khắc thư thái tại bể bơi bốn mùa bằng những ly cocktail hảo hạng hay đồ uống đặc biệt từ pool bar

Vị trí: Tầng 3, tòa 2 cạnh bể bơi bốn mùa
Thời gian mở cửa: 10:00 – 22:00

Tiện ích tại Flamingo Cát Bà 01

Tham khảo một số nhà hàng gần Flamingo Cát Bà để có thể sự lựa chọn ăn uống trong chuyến đi bạn nhé!!!

Liên hệ Công ty du lịch Elite Tour 024 3564 28880941 766 338 để nhận báo giá phòng Flamingo Cát Bà tốt nhất và được tư vấn về chuyến đi!

Tin Liên Quan

cac-hang-phong-cua-flamingo-hai-tien

Đã đăng Wednesday, May 22, 2024

Các hạng phòng của Flamingo Hải Tiến

Flamingo Hải Tiến có những hạng phòng gì? Diện tích mỗi phòng khách sạn Flamingo Hải Tiến bao nhiêu? Giá phòng Flamingo Hải Tiến. Tham khảo thông tin trong bài viết này!

review-du-thuyen-5-sao-lan-ha-orchid-trendy-cruise

Đã đăng Wednesday, May 22, 2024

Review du thuyền 5 sao Lan Hạ Orchid Trendy Cruise

Du thuyền Orchid Trendy Lan Hạ có thiết kế độc đáo là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét phương Đông hoài cổ và kiến ​​trúc tân cổ điển thanh lịch thời Pháp thuộc của Việt Nam, cung cấp lựa chọn nghỉ dưỡng 5 sao chất lượng cao cho du khách trên vịnh Lan Hạ

top-10-khach-san-ha-long-tot-nhat-khu-vuc-bai-chay

Đã đăng Wednesday, May 22, 2024

Top 10 khách sạn Hạ Long tốt nhất khu vực Bãi Cháy

Bãi Cháy được - trung tâm của du lịch ở Hạ Long, nơi du khách có thể dễ dàng di chuyển đi tham quan vịnh hay vui chơi quanh thành phố và thưởng thức ẩm thực Hạ Long. Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn quanh khu vực Bãi Cháy hãy tham khảo trong bài viết này nhé!

messenger
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack