Với các khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ tại Vinpearl Phú Quốc chắc chắn sẽ thắc mắc “Liệu Vinpearl Phú Quốc có những gói phòng nàoCó thể đặt gói ăn 3 bữa không? Hay nếu muốn vui chơi Vinwonders và Safari thì nên đặt gói nào?”

Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về các gói phòng hiện có tại Vinpearl Phú Quốc để có những lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình nhé!

Giới thiệu các Gói phòng Vinpearl Phú Quốc

 

Vinpearl Phú Quốc hiện có 5 gói phòng chính:

- Gói RO: gói chỉ bao gồm phòng khách sạn
- Gói BB: gói bao gồm phòng khách sạn kèm bữa sáng
- Gói BX: gói bao gồm phòng khách sạn kèm bữa sáng và vui chơi 2 khu Vinwonders và Safari Phú Quốc
- Gói FB: gói bao gồm phòng khách sạn kèm 3 bữa ăn
- Gói FX: gói bao gồm phòng khách sạn kèm 3 bữa ăn và vui chơi 2 khu Vinwonders và Safari Phú Quốc
Mỗi gói phòng sẽ được chia thành mức giá khác nhau và có những ưu – nhược điểm khác nhau. Chi tiết các gói phòng sẽ được chia sẻ ở các phần tiếp theo

 

1. Gói chỉ bao gồm phòng khách sạn (RO) tại Vinpearl Phú Quốc

Phòng Vinholiday Phú Quốc
 
Gói phòng RO là gói phòng chỉ bao gồm đêm nghỉ tại phòng khách sạn. Hiện gói phòng này chỉ áp dụng tại VinHolidays 1 Phú Quốc. Ưu điểm của gói phòng này là rẻ và phù hợp với những đối tượng khách hàng không có nhu cầu dùng bữa sáng hay các dịch vụ khác tại Vinpearl Phú Quốc.
 

2. Gói phòng bao gồm bữa sáng (BB) tại Vinpearl Phú Quốc

Các gói đặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc

Gói phòng bao gồm bữa sáng là gói cơ bản được biết đến nhiều nhất tại Vinpearl Phú Quốc trước khi gói RO ra đời. Gói phòng được áp dụng tại tất cả các khu khách sạn và resort tại Vinpearl Phú Quốc. Với gói phòng này, khách lưu trú tại Vinpearl sẽ được miễn phí ăn sáng kèm theo đêm nghỉ. Ví dụ: khách nghỉ 2 đêm thì sẽ được miễn phí ăn sáng 2 bữa vào ngày thứ 2 và ngày check out. Nghỉ 1 đêm sẽ được miễn phí ăn sáng vào ngày check out.

Gói phòng này thích hợp cho các du khách chỉ muốn nghỉ đêm tại Vinpearl Phú Quốc, và khám phá Bắc đảo Phú Quốc, hoặc nếu chỉ có nhu cầu đặt phòng và đặt lẻ thêm vui chơi 1 trong 2 khu Vinwonders và Safari, hoặc đặt lẻ thêm bữa trưa/tối.

 

3. Gói phòng gồm bữa sáng và vui chơi Vinwonders và Safari Phú Quốc (BX)

Gói phòng nâng cấp dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vui chơi Vinwonders và Safari với mức giá siêu hợp lý. So với việc đặt lẻ vé vui chơi thì gói phòng có bao gồm vui chơi cả 2 khu sẽ tiết kiệm chi phí hơn, đồng thời bạn sẽ được vui chơi không giới hạn trong khoảng thời gian tính theo đêm (tức là từ 14h00 của đêm lưu trú đến 12h00 ngày hôm sau, đối với lưu trú 3N2Đ thậm chí có thể chơi từ sáng ngày thứ 2 đến 12h00 ngày check out), còn mua vé lẻ chỉ được vào cửa 1 lần duy nhất.

Gói này phù hợp với các gia đình, các nhóm bạn trẻ có nhu cầu vui chơi khám phá, tự do ăn uống bên ngoài hơn là các khách hàng lão niên.

>> Xem thêm thông tin về 2 khu vui chơi "hot nhất" Phú Quốc để biết lí do tại sao không nên bỏ lỡ chúng nhé!!
Vinwonder Phú Quốc
Safari Phú Quốc

 

4. Gói phòng Vinpearl Phú Quốc kèm ăn 3 bữa hàng ngày (FB)

Đặt phòng Vinpearl Phú Quốc nên đặt gói nào

Khi đặt phòng Vinpearl Phú Quốc cũng có 1 gói phòng được rất nhiều du khách quan tâm đó là gói phòng bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày thích hợp với các gia đình hoặc nhóm khách chỉ có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vinpearl theo đúng nghĩa. Thông thường gói phòng này sẽ rẻ hơn so với đặt gói BB kèm đặt lẻ các bữa ăn chính tùy vào từng chương trình ưu đãi. Thay vì ăn các khu bên ngoài thì gói phòng này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, và chi phí di chuyển hơn cho mọi người.

Các khách hàng nếu lưu trú Vinpearl từ 2 đêm có thể kết hợp gói BB + FB hoặc BX + FB để trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ của Vinpearl.

 

5. Gói phòng gồm ăn 3 bữa hàng ngày và vui chơi Vinwonders và Safari (FX)

Gói phòng Vinpearl Phú Quốc bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày và vui chơi Vinwonders và Safari là gói phòng đầy đủ nhất dành cho khách lưu trú. Thay vì ra ngoài ăn uống, vui chơi thì gia đình và nhóm bạn sẽ ăn – ngủ - nghỉ trọn gói tại Vinpearl, phù hợp với những khách hàng lớn tuổi, ít có thời gian tìm hiểu địa điểm ăn uống hoặc đi tour.

Khách đặt gói này cũng có thể kết hợp với các gói còn lại nếu đi từ 2 đêm để linh hoạt hơn nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi cũng như lịch trình của gia đình.

Khi cần tư vấn chi tiết hơn và cần hỗ trợ đặt phòng tại Vinpearl Phú Quốc resort, iên hệ 0975 766 338 / 0941 766 338 để Elite Tour tư vấn hỗ trợ bạn nhé!!! Chúng tôi là đại lý chiến lược của Vinpearl, cam kết uy tín và giá tốt nhất.

>> Xem thêm: 4 Cách đặt phòng Vinpearl Phú Quốc phổ biến| Elite Tour

Tin Liên Quan

vinpearl-mien-phi-test-nhanh-covid-cho-100-khach-hang

Đã đăng Friday, November 12, 2021

Vinpearl miễn phí Test nhanh Covid cho 100% khách hàng

Nhằm tăng cường đảm bảo môi trường du lịch an toàn và mang đến sự an tâm xuyên suốt hành trình trải nghiệm của khách hàng, bắt đầu từ ngày 09.11.2021, Vinpearl sẽ cung cấp dịch vụ test nhanh COVID hoàn toàn MIỄN PHÍ cho 100% khách hàng.

lich-dong-mo-cua-va-quy-dinh-nhan-phong-tai-vinpearl

Đã đăng Wednesday, November 10, 2021

Lịch đóng mở cửa và quy định nhận phòng tại Vinpearl

Cập nhật lịch đóng mở cửa mới nhất của các khách sạn/resort Vinpearl trên toàn quốc và những quy định nhận khách mới sau dịch tại mỗi cơ sở. Click để tìm hiểu ngay!!!

luu-ngay-5-khach-san-view-bien-tuyet-dep-o-nha-trang

Đã đăng Friday, January 7, 2022

Lưu ngay 5 khách sạn view biển tuyệt đẹp ở Nha Trang

Top 5 khách sạn/resort đẹp view biển được yêu thích nhất, đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách tại Nha Trang: Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay, Mia Resort Nha Trang, Premier Havana Nha Trang Hotel, InterContinental Nha Trang, Evason Ana Mandara Nha Trang,... 

messenger Zalo