Cảm nhận về Dubai qua cái nhìn của một Blogger du lịch

Dubai được biết đến là vùng đất mơ ước của các tín đồ du lịch không chỉ bởi sự xa xỉ của nó mà còn bởi những công trình kiến trúc có 1 không 2 trên thế giới. Với con mắt một người Du lịch Dubai và đi hầu hết các nước trên thế giới. Chia sẻ của một Blogger du lịch nổi tiếng dưới đây sẽ khiến chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn về thành phố này.

du lịch dubai

Dubai là một thành phố của những công trình vĩ đại ! Ví dụ nổi tiếng nhất là Burj Khalifa. Với 828 m, đây là tòa nhà cao nhất thế giới! Chúng tôi đã may mắn được đưa lên tầng 148 với đầy bất ngờ thú vị. Đây là goc quan sát ngoài trời cao nhất thế giới. Từ đó bạn có một cái nhìn tuyệt vời về thành phố khiến cho tất cả các tòa nhà chọc trời khác trông rất bé nhỏ dưới chân bạn. 

Tòa nhà Khalifa
Tòa nhà Khalifa

Lịch trình Du lịch Dubai của chúng tôi rất dồn dập và chúng tôi hiếm khi có thời gian để trở lại trái đất (nói theo nghĩa đen và nghĩa bóng) trước khi chúng tôi có những dự định tiếp theo. Chúng tôi đã đi thuyền, đó là một cách nhẹ nhàng và thoải mái để ngắm nhìn thành phố và tôi chắc chắn có thể giới thiệu nó cho mọi người.

Đi thuyền trên sông Dubai
Bãi biển Jumerirah và Burj Al Arab

Bãi biển Jumerirah và Burj Al Arab: Bãi biển Jumeirah là dải cát trắng nhô lên bởi những con sóng chạy dọc theo đường chân trời Dubai. Nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng được đặt ở đây như Burj Al Arab. Một đêm nọ, chúng tôi đi ăn tối tại Burj Al Arab, đó là một trải nghiệm thú vị. Trước khi tôi bắt đầu làm việc trên blog, tôi chưa bao giờ ăn (đừng nói về việc ở lại) tại một khách sạn bốn sao. Vì vậy, tôi tò mò muốn xem (và nếm thử) một khách sạn bảy sao sẽ như thế nào. Bất chấp tất cả các khách sạn sang trọng, Bãi biển Jumeirah cũng có một khu vực mở cửa cho công chúng và mọi người có thể lang thang ở đây và nhảy múa với những con sóng. Khi bạn đang đứng trên bãi biển, về cơ bản bạn được bao quanh bởi đường chân trời (và những cây cọ và biển)! Chúng tôi đến đây trước khi mặt trời lặn và ngắm mặt trời lặn phản chiếu trên những con sóng và tháp thủy tinh trông thật là kỳ diệu!

Sa mạc Safari

Bạn không nên bỏ qua Sa mạc Safari khi đi Tour Dubai. Trong khi thành phố là tất cả về sự hiện đại, thủy tinh và giải trí, sa mạc là tất cả về sự im lặng, rộng lớn và bị lạc. Tại đây, bạn cũng có thể có ấn tượng về văn hóa Ả Rập. Chi phí đi lại ở đây khá rẻ và thường bao gồm đi xe jeep, và một bữa ăn cùng nhau giải trí tại một trong những trại lớn. Tôi bị mê hoặc bởi phong cảnh sa mạc, và đó là giấc mơ của tôi khi lặp lại trải nghiệm này trong một bầu không khí tuyệt vời này, thậm chí tôi có thể ngủ 1 đêm tại sa mạc. 

Miracle Garden

Khi tôi bắt đầu thực hiện nghiên cứu về du lịch Dubai, Miracle Garden là nơi tôi muốn thấy và đến đó! Cũng chỉ bởi tôi mê các loài hoa vì từ bé tôi đã được thấy chúng trong khu vườn của mẹ mình! Các vườn hoa trong Khu vườn kỳ diệu được thiết kế và trang trí đẹp mắt đến mức tôi tôi đặt nó lên trên bất kỳ công viên nào khác! Chúng tôi đến đây vào sáng sớm để tránh đám đông và đã có những bức ảnh tuyệt đẹp

Bay trực thăng Dubai

Du lịch Dubai vào tháng 11 tôi đi chuyến bay trực thăng đầu tiên trong đời mà tôi vô cùng thích! Đó là lý do tại sao tôi đã đi giày cao gót khi tôi nghe nói rằng tôi sẽ được bay. Ngoài ra, tất cả chúng tôi phải kiểm tra cân nặng để đảm bảo rằng chúng tôi quá nặng đối với máy bay và cũng là để sắp xếp chỗ ngồi cho cân đối trên máy bay. Chúng tôi bắt đầu tại Palm, đảo cọ Dubai trông thật ấn tượng từ trên cao, và bao quanh toàn bộ đường chân trời! Thật là tuyệt!!! Tôi ước mình sẽ được bay mãi như này nhưng sẽ phải tuân thủ những quy định về an toàn.

Nhà hàng Shimmer

Một khung cảnh mà tôi đã xem và cực yêu thích khi đến Dubail là nhìn ra biển, bầu trời xanh và chiếc thuyền trắng như Burj Al Arab. Vì vậy, đã đi lấy đồ ăn tại Shimmer - một nhà hàng nằm ngay trên bãi biển với góc y như tôi tưởng tượng! 

Dubai Mall

Chúng tôi ở trong khách sạn ngay phía trên Trung tâm thương mại Dubai Mall. Do đó, một số điểm tham chỉ cách vài bước như Burj Khalifa và đài phun nước. Ngoài ra, trung tâm mua sắm là một điểm thu hút với không chỉ hơn ba mươi quán cà phê và rất nhiều bể cá lớn. Chúng tôi đã nhận được vé vào ban đêm để có thể đến đó một lần nữa vào sáng sớm trước khi có đông khách du lịch đến đó! Đó là một cảm giác siêu thực khi về cơ bản chỉ có một mình trong đó (hơn 300 con cá mập và cá đuối).

Khách sạn tại Dubai

Mặc dù thời gian của chúng tôi ở Dubai rất ngắn ngủi, nhưng nó rất dữ dội và - nhìn lại những bức ảnh - tôi vẫn không thể tiêu hóa được tất cả những gì chúng ta đã thấy. Thật khó có thể tin! Bạn chắc chắn có thể nói: không có một nơi thứ hai trên thế giới giống Dubai! 

>> Xem thêm Tour Dubai - Abu Dhabi 6 ngày 5 đêm

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888