Đại lý Elite Tour Giải Đáp Thắc Mắc Về Giá Phòng FLC Sầm Sơn

Giá phòng FLC Sầm Sơn luôn là mối quan tâm hàng đầu và muôn thuở của du khách khi đặt phòng tại đây. Những khách hàng của Elite Tour cũng vậy. Dưới đây, đại lý voucher FLC Elite Tour sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc xoay quanh vấn đề này để giúp quý khách hàng có thêm kiến thức trước khi đặt phòng tại FLC Sầm Sơn.

>> Xem thêm: Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn, Bạn Sẽ Được Trải Nghiệm Những Gì?

1. Giá phòng FLC Sầm Sơn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá phòng FLC Sầm Sơn Là Bao Nhiêu? 01

Giá phòng FLC Sầm Sơn Là Bao Nhiêu? 02

   - Giá phòng tại FLC Sầm Sơn không cố định vào 1 khoảng thời gian nào trong năm, nó được chia ra mức giá cho mùa thấp điểm, mùa cao điểm, trong tuần, cuối tuần, ngày thường và các dịp lễ Tết.

     + Mùa cao điểm tại đây diễn ra từ khoảng cuối tháng 4 đến đầu tháng 9 (tùy vào từng năm FLC sẽ có quy định khác nhau về khoảng thời gian này) và mùa thấp điểm từ khoảng giữa tháng 9 đến giữa tháng 4 năm sau. Mức giá phòng giữa các khoảng thời gian này chênh lệch từ 500K - 1000K chưa kể giá chênh lệch phụ thu và giá chênh của các dịch vụ nghỉ dưỡng.

     + Các ngày lễ: 30/4, 01/05, 02/09, tết Âm Lịch, tết Dương Lịch, Giáng Sinh và thêm những ngày khác có thể là kế cận những ngày lễ Tết chính tùy theo từng năm.

     + Từ đêm chủ nhật tới thứ 5 được tính là giá ngày thường; đêm thứ 6, đêm thứ 7 được tính giá cuối tuần.

   - Giá còn phụ thuộc vào các hạng phòng và các khu nghỉ khác nhau:

     + FLC Sầm Sơn bao gồm các khu biệt thự, khách sạn (FLC Luxury Hotel Sầm Sơn & FLC Grand Hotel Sầm Sơn) và Villa FLC Sầm Sơn (FLC Luxury Resort Sầm Sơn), trong mỗi khu này lại có những hạng phòng khác nhau, có căn cho cặp đôi, cho 1 gia đình, có căn lại dành cho nhiều cặp đôi, nhiều gia đình.

       Bên cạnh đó, giá cũng có sự chênh lệch giữa phòng view đẹp và phòng thông thường: hướng biển, hướng vườn, hướng thành phố.

   - Phụ thuộc vào thời điểm đặt phòng: Việc đặt phòng sớm hay muộn cũng khiến giá phòng có sự thay đổi. Điều này phụ thuộc vào tình trạng phòng của khu nghỉ

Giá phòng FLC Sầm Sơn Là Bao Nhiêu? 03

Giá phòng FLC Sầm Sơn Là Bao Nhiêu? 04

Thông thường, mức giá nghỉ dưỡng của 1 khách sẽ bao gồm giá phòng và giá của các dịch vụ nghỉ dưỡng chứ không chỉ là chi phí phòng thông thường. Những dịch vụ nghỉ dưỡng mà đa số các khách hàng đều sử dụng là phòng tập Gym&Spa, Bể bơi, bữa Buffet sáng, xe điện đưa đón đi lại và tham quan khu nghỉ. Tất cả những dịch vụ nào và phòng đều đã nằm trong gói voucher FLC Sầm Sơn nên đây là sự lựa chọn của đa số du khách để tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn. Mức giá voucher có thể rẻ hơn tới 50% so với việc đặt phòng riêng và mua lẻ dịch vụ.

Để biết được mức giá phòng FLC Sầm Sơn chính xác nhất tại thời điểm đặt phòng, các bạn có thể liên hệ tới đại lý voucher FLC Elite Tour theo 1 trong 2 đầu số: 0961 766 338 - 024 3564 2888, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất và tư vấn thêm về lịch trình nếu bạn mong muốn!!!

2. Địa chỉ đặt phòng FLC Sầm Sơn uy tín, giá tốt

Để đặt phòng FLC Sầm Sơn với mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo uy tín, các bạn nên tìm tới những đại lý chính thức của FLC nhé!!!

Đại lý voucher FLC Elite Tour là đại lý cấp 1 phân phối chính thức các sản phẩm của FLC. Chúng tôi là đơn vị các bạn có thể tin tưởng được. Vì là đại lý cấp 1 nên mức giá phòng FLC Sầm Sơn ở Elite Tour luôn tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ:

    - Phòng 758 Tòa Nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

    - Tầng 12, tòa nhà Viettel, số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp.HCM

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888