DU NGOẠN VƯỜN THÚ BÁN HOANG DÃ VỚI VOUCHER VINPEARL PHÚ QUỐC

Nếu một ngày bạn lạc bước vào xứ sở như phim hoạt hình Madagasca ngay tại Việt Nam thì sao nhỉ? Thích thú, kịch tính, phấn khích là những gì du khách sẽ cảm nhận khi đến với Công viên vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc – thế giới động vật bán hoang dã đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là trải nghiệm có 1 không 2 tại Việt Nam với tất cả du khách, đặc biệt là các gia đình có trẻ em.

Khám phá thế giới động vật bán hoang dã

Với vị trí tuyệt vời nằm tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc, Vinpearl Safari có cảnh quan thiên nhiên tuyệt mĩ. Nơi đây quy tụ hơn 2.000 cá thể đại diện cho hơn 150 loài động vật quý hiếm khắp nơi trên thế giới:  Hổ Bengal, Vượn cáo trắng đen, Tê giác, Vẹt đỏ cánh xanh, Hồng hạc, Hươu cao cổ, Rồng đất…

Vinpearl Safari Phú Quốc 01

Nơi này được xây dựng theo mô hình Safari phổ biến khắp thế giới. Vinpearl Safari gồm 2 khu vực chính là Safari Park – Công viên động vật hoang dã và Open zoo – Vườn thú mở.

Các loài động vật tại đây được sống trong môi trường bán hoang dã, được tự do trong một khu vực môi trường nhân tạo giống với môi trường hoang dã tự nhiên nhất có thể.

Vinpearl Safari Phú Quốc 02

Mỗi phân khu tại đây là một hệ sinh cảnh khác nhau, phù hợp với tập tính của từng loài. Động vật không hề bị ngăn cách bởi chuồng trại, hơn 40 loài sinh trưởng tự do trong “thiên nhiên hoang dã” nhân tạo.

Trải nghiệm “người nhốt, thú thả”

Đặc biệt nhất ở đây là trải nghiệm một Open Zoo với phương thức thăm quan “người nhốt, thú thả”. Du khách di chuyển bằng xe bus chuyên dụng, vừa đảm bảo an toàn vừa được ngắm nhìn các đàn sư tử, tê giác, hươu cao cổ,…gần ngay trước mắt.

Vinpearl Safari Phú Quốc 03

Du khách được di chuyển qua khu bảo tồn Hổ Ấn Độ, Tê giác châu Phi, Hươu cao cổ Kenya, Lưu vực sông Congo… Và từ trên xe bus chuyên dụng, bạn có thể tận mắt chứng kiến một cách chân thực nhất về đời sống của các loài động vật.

Ở khoảng cách gần nhất có thể, du khách được nghe tiếng “chúa tể sơn lâm” gầm vang, được nhìn đàn Hươu cao cổ lững thững bước ngang qua, bầy Tê giác đằm mình dưới bùn nước,… Tất cả đều là trải nghiệm ấn tượng mà có lẽ bạn chỉ từng được xem qua màn ảnh nhỏ. Không chỉ có các em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng hào hứng vô cùng trong hành trình khám phá thế giới động vật hoang dã này.

Vinpearl Safari Phú Quốc 04

Bên cạnh đó, du khách còn được hòa mình vào không gian giải trí với nhiều hoạt động đa dạng như biểu diễn động vật, chụp ảnh với các loài thú thân thiện.

Vinpearl Safari Phú Quốc 05Vinpearl Safari Phú Quốc 06

Tips tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc

Nếu du khách đang lưu trú tại các khách sạn, resort của Vinpearl Phú Quốc thì việc di chuyển đến Vinpearl Safari vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Còn nếu bạn di chuyển từ thị trấn Dương Đông đến Vinpearl Safari thì có thể lựa chọn một trong ba phương tiện là xe bus, taxi hoặc xe máy.

Vinpearl Safari Phú Quốc 07

Thuận tiện và cũng tiết kiệm nhất có lẽ là xe bus miễn phí của Vinpearl, đón khách ở các điểm nhất định và đưa thẳng đến Vinpearl Safari.

Thời gian hợp lý dành để tham quan Safari Phú Quốc là nửa ngày. Xuất phát từ sáng sớm và tham quan cho tới trưa là đủ để tiết kiệm thời gian cho những điểm tham quan và vui chơi khác như Vinpearl Land Phú Quốc, làng chài Rạch Vẹm, mũi Gành Dầu…

Vinpearl Safari Phú Quốc 08

Tại Vinpearl Safari có chương trình biểu diễn động vật mỗi ngày vào lúc 10:00 – 10h:30 và 14:0 – 14:30 (trừ thứ 3). Sau các buổi diễn, bạn có thể chụp ảnh với động vật làm kỷ niệm với giá vé là 50.000 VNĐ/ người.

Bạn nên mang theo mũ, nước theo vì trời có thể nắng. Trong khu vực này có nhà hàng Hươu Cao Cổ và một nhà hàng khác ở ngay cổng vào Safari nên bạn có thể ăn trưa tại đây.

Vinpearl Safari Phú Quốc 09

Giá vé vào cửa Safari Phú Quốc cho khách hành có chiều cao từ 1m – dưới 1,4m là 500.000 VNĐ; với khách hàng có chiều cao trên 1,4m là 600.000 VNĐ; miễn phí cho khách hàng có chiều cao dưới 1m.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Vinpearl Safari Phú Quốc là điểm đến không thể bỏ qua cho kỳ nghỉ thêm tuyệt vời.

Voucher Vinpearl Phú Quốc thực sự sẽ mang thiên nhiên đến gần hơn với du khách.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888