Giá vé vào cửa FLC Sầm Sơn là bao nhiêu?

Khu vui chơi ở FLC Sầm Sơn quả thực là khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Khi đến đây du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và được thư giãn bởi các trò chơi giải trí. Vậy câu hỏi được đặt ra là giá vé vào FLC sầm sơn có đắt hay không ? Còn tùy thuộc vào thời điểm, tùy thuộc vào nhu cầu trải nghiệm của khách hàng mong muốn như thế nào thì giá vé sẽ khác nhau.

Xem thêm >> VOUCHER FLC | TẬN HƯỞNG PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG 4 MÙA TẠI FLC SẦM SƠN

 

Đặt phòng FLC Sầm Sơn 01

Nếu du khách chọn FLC Sầm Sơn làm địa điểm lưu trú cho chuyến du lịch Thanh Hóa của mình thì sẽ được miễn phí vé vào cửa hoặc chỉ cần mua Voucher nghỉ dưỡng tại đây để trải nghiệm dịch vụ.

Đối với du khách chỉ muốn vào FLC Sầm Sơn để trải nghiệm dịch vụ thì tùy theo loại dịch vụ, đối với du khách vào để tham quan tất cả các điểm trong FLC Sầm Sơn thì mất khoảng 60.000đ/lượt. Du khách muốn trải nghiệm bể bơi vô cực thì phải bỏ ra 350.000đ/người. Đối với các dịch vụ vui chơi, giải trí, tham quan khác du khách thường phải mất khoảng từ 100.000 - 200.000đ/vé để tham quan, trải nghiệm. Nếu có nhu cầu nghỉ lại thì có thể sử dụng voucher FLC Sầm Sơn tại Elite Tour để nhận giá ưu đãi nhất 
 

Voucher FLC Sầm Sơn Elite Tour


Đến với Thanh Hóa mà chưa một lần trải nghiệm các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí tại khu vui chơi ở FLC Sầm Sơn thì quả thật đáng tiếc nuối. Book ngay vé hôm nay để cùng trải nghiệm tuyệt vời nhất bên người thân và bạn bè tại nơi đây.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888