KHU VỰC TRUNG TÂM HẠ LONG CÓ GÌ CHƠI ?

Nhắc đến du lịch Hạ Long chắc hẳn ai cũng đã biết đây là điểm đến đang hót và được nhiều khách du lịch quan tâm đến. Vậy Hạ Long có gì chơi ? Hôm Nay Elite Tour sẽ dẫn bạn dạo quanh trung tâm thành phố Hạ Long để khám phá các địa điểm chơi tại khu vực này.

Xem thêm >> REVIEW VỀ CHẤT LƯỢNG PHÒNG NGHỈ TẠI FLC GRAND HOTEL HẠ LONG BAY

 

Du-lich-ha-long-elite-tour


1.Động Thiên Cung

Du lịch Hạ Long không thể quên Động Thiên Cung nằm ở phía bắc đảo Đầu Gỗ, cách cảng tàu du lịch 4km về phía nam. Là một trong những hang động đẹp nhất ở Hạ Long. Hang rộng gần 10.000m² có cấu trúc rất phức tạp, gồm nhiều cấp, nhiều ngăn với các trần và bờ vách rất cao, rộng. Đặc biệt trong hang, ở đâu đâu ta cũng thấy vô vàn các khối nhũ, măng đá với các hình dáng kì lạ.tuyet-tac-dong-thien-cung

 

2. Hang Đầu Gỗ

Cùng nằm trên dãy đảo Đầu Gỗ, cách động Thiên Cung khoảng tầm 300m. Đầu Gỗ là hang động rộng, đẹp mang nét cổ kính rêu phong, người Pháp gọi là “Động các kỳ quan”.  Hang có hệ động thực vật đa dạng phong phú. Do có cửa hang được mở rộng nên độ ẩm trong lòng hang cao, cộng với sự tác động của ánh sáng mặt trời nên có thể thấy ngay được sự phát triển đa dạng của hệ thực vật, đặc biệt là rêu, cây dương xỉ và cây thân gỗ… Đây chắc chắn là địa điểm đến vô cùng khác biệt so với cá hang động tại điểm du lịch khác
 

hang-dau-go-ha-long

 

3. Động Mê Cung 

Nằm ở độ cao 25m trên đảo Lờm Bò cách đảo Ti-tốp khoảng 2km về phía tây nam. Nhìn từ xa cửa động như một mái nhà ăn sâu vào sườn đảo. Động Mê Cung có cấu trúc phức tạp nhiều tầng cấp, nhiều ngăn, ngách trải rộng trong phạm vi mái đá với những hành lang dài hơn 100m, cao dần về phía tây và trông xuống một hồ nhỏ có tên Hồ Mê Cung và đây là điểm du lịch nổi tiếng nhất được nhiều khách du lịch nhắc tới.
 

dong-me-cung-ha-long-elitetour

 

4.Làng chài Cửa Vạn

Một trong điểm đến mang đậm chất người Việt khi đến du lịch Hạ Long. Tại làng chài Cửa Vạn, du khách không chỉ được đắm mình trong không gian êm ả, thanh bình mà còn được tìm hiểu đời sống văn hoá của ngư dân, được học cách cách chèo thuyền, giăng lưới, thả câu bắt tôm cá… Đây sẽ là điểm đến vô cùng thú vị với khách du lịch muốn thử sức với biển cả.
 

lang-chai-cua-van-ha-long-elitetour

 

Trên đây mới chỉ là một số điểm du lịch trong trung tâm thành phố. Phần tiếp theo Elite tour sẽ đưa quý khách đến với các địa điểm xung quanh của Hạ Long . Sẽ còn rất nhiều điểm để quý khách trải nghiệm và khám phá đó.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888