Kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trương Gia GiớiPhượng Hoàng Cổ Trấn là hai trong số những nơi đẹp nhất để đến thăm ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc! Từ những ngọn núi Avatar nổi tiếng trong rừng quốc gia Trương Gia Giới cho đến những ngôi nhà cổ tuyệt đẹp được xây dựng dọc theo dòng sông ở Phượng Hoàng Cổ Trấn đều mang đến những trải nghiệm độc đáo.
Thử khám phá một chuyến đi Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới xem có gì hấp dẫn nhé!

Tour Trương Gia Giới

>>  Xem thêm Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngày 1: Du lịch Trương Gia Giới
Nếu đi Trương Gia Giới bạn sẽ cần một ngày để đến nơi này từ bất kì đâu tại Việt Nam. Phương tiện di chuyển đến Trương Gia Giới không bao gồm tàu cao tốc, vì vậy bạn chỉ có thể chọn ô tô xuất phát từ Hồ Nam hoặc máy bay. Sau khi đến Trương Gia Giới bạn cần bắt xe buýt, xe tải nhỏ hoặc taxi đến Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.

Vũ Lăng nguyên

Ngày 2: Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên
Tôi đã dành trọn một ngày trong Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Khu vực này là nơi có ngọn núi Hallelujah nổi tiếng (nguồn cảm hứng cho bộ phim Avatar). Đây là địa điểm du lịch buộc phải tới tại Trương Gia Giới. Bạn có thể đi cáp treo lên đỉnh núi Tianzi và đi bộ xuống Phòng trưng bày 10 Mile và những con đường mòn khác để thăm quan.

Cầu kính Trương Gia Giới

Ngày 3: Khu vực công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới
Công viên rừng quốc gia Trương Gia Giới là một công viên riêng biệt, nhưng nó vẫn được kết nối với Khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên. Tôi khuyên bạn nếu đi Tour Trương Gia Giới nên đến khu vực này nếu bạn muốn tránh đám đông và tận hưởng một chuyến đi bộ yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên! Cách tốt nhất để đến đó là đi bộ dọc theo khu vực được bố trí sẵn.

Ngày 4: Núi Thiên Môn Sơn 
Thiên Môn Sơn là một ngọn núi tuyệt đẹp ở giữa thành phố Trương Gia Giới. Bạn cần đi xe buýt từ trung tâm thành phố để đến đây. Vì lượng người mua vé thăm quan tại đây rất đông, bạn nên có kế hoặc đặt vé trước để tránh đám đông. . Đi bộ đến lối vào cáp treo núi Thiên Môn Sơn và nhớ ghé thăm cổng trời với 999 bậc thang lên thiên đường.
Tùy thuộc vào thời gian bạn dành trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn, bạn nên có thời gian để bắt xe buýt di chuyển từ Trương Gia Giới đến Phượng Hoàng Cổ Trấn tiếp tục chuyến hành trình của mình.

Núi Thiên Môn Sơn

>> Hà Nội - Côn Minh - Lệ Giang - Shangrila

Ngày 5: Phượng Hoàng Cổ Trấn
Với Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn nên kết hợp với cả Trương Gia Giới để khám phá toàn bộ 2 khu thắng cảnh tuyệt vời này. Phượng Hoàng Cổ Trấn là một thị trấn cổ nhỏ ở tỉnh Tây Hồ Nam. Nó là một nơi tuyệt đẹp để khám phá văn hóa truyền thống của Trung Quốc, và đây cũng là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp nhất mà tôi đã từng thấy ở Trung Quốc!

Phượng hoàng Cổ trấn

Một ngày có rất nhiều thời gian để khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn và đi dạo quanh khu vực sông, thử một số món ăn nhẹ địa phương và hãy để đôi chân bạn được thư giãn bởi những con cá nhỏ. Bạn hãy ra ngoài vào buổi tối vì Phượng Hoàng Cổ Trấn thực sự lung linh khi lên đèn! Các quán bar và nhà hàng dọc bờ sông sẽ bừng sáng lên với những âm thanh nhạc điệu đặc sắc.

Ngày 6: Trở về Việt Nam
Phượng Hoàng Cổ Trấn không có sân bay hoặc ga tàu, vì vậy bạn sẽ cần đi xe buýt đến Hoài Hoa hoặc Trường Sa, sau đó đi tàu cao tốc hoặc máy bay từ đó.
Nếu bạn có kế hoạch đến thăm tỉnh Hồ Nam ở Trung Quốc, thì Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn là hai địa điểm bạn bạn không thể bỏ qua. Cho dù bạn đang tìm kiếm phong cảnh tuyệt đẹp, thoát khỏi cuộc sống thành phố hay khám phá văn hóa Trung Quốc, bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều đó và hơn thế nữa ở đây.

>> Có thể bạn quan tâm Một ngày tại Trương Gia Giới

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888