Làm Visa

 LÀM VISA UY TÍN - ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG !

Ngoài cung cấp các tour du lịch trong nước thì Elite Tour còn phân phối các tour du lịch nước ngoài. Tuy nhiên, để có thể du lịch hay khám phá các quốc gia khác thì các bạn bắt buộc phải có Visa – một loại giấy thông hành đặc biệt. Ngày nay, với thời buổi công nghệ hiện đại thì việc chuẩn bị hồ sơ để xin Visa không hề khó khăn như trước kia nữa. Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cơ bản sau:

 

*HỒ SƠ XIN VISA BAO GỒM :

-  Đơn xin cấp Visa

-  Hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất là 6 tháng

- 3 tấm hình, phông trắng, chụp thẳng, tùy thuộc vào từng nước sẽ yêu cầu những kích thước khác nhau.

- Thông tin về bản thân bạn, gia đình như cha mẹ, vợ chồng….

- Giấy đăng ký kết hôn nếu đã có gia đình

- Giấy tờ chứng minh công việc như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, giấy phép đăng ký kinh doanh…

- Giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, giấy tờ đất đai, nhà cửa, xe cộ; giấy xác định cổ đông, cho thuê bất động sản…

- Bản photo hộ khẩu có công chứng

- Thư mời từ người thân của bạn đang ở nước ngoài

Những loại giấy tờ trên là những giấy tờ cơ bản và thiết yếu nhất để có thể chuẩn bị hồ sơ xin visa tới một nước nào đó. Tùy thuộc vào mục đích và từng quốc gia mà bạn muốn đến thì Đại sứ quán/Lãnh sự quán có thể sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm một số loại giấy tờ khác. Do đó, để có được bộ hồ sơ xin visa hoàn hảo nhất, bạn nên tham khảo cũng như tìm hiểu kĩ lưỡng trên các Website của Lãnh sự quán/Đại sứ quán nước đó. Tuy nhiên, nếu còn do dự hay không muốn tốn thời gian thì hãy liên hệ với chúng tôi, Elite Tour sẽ giúp bạn làm visa nhanh nhất có thể !!

 

        

 

Hotline: 024 3564 2888