Một ngày lạc vào chốn bồng lai Trương Gia Giới

Thiên Môn Sơn - Trương Gia Giới như một bức tranh tiên cảnh đẹp đến khó tả. Nơi đây có Vũ Lăng Nguyên được công nhận là di sản thế giới với các mỏm núi độc đáo và cũng là nguồn cảm hứng cho đạo diễn Jame Cameron làm nên phim Avatar nổi tiếng.

tour trương gia giới

Trương Gia Giới nằm trong khu vực có khí hậu cận nhiệt đới vùng núi ẩm ướt. Nhiệt độ trung bình khoảng 16 °C, lượng mưa hàng năm trung bình khoảng 1.400 mm. Địa hình chủ yếu là miền núi (khoảng 76% diện tích) với phía tây bắc cao và thoải dần xuống phía đông nam. Điểm cao nhất đạt 1.890,4 m, điểm thấp nhất đạt 75 m, khu vực đô thị thủ phủ cao khoảng 183 m so với mực nước biển. Độ cao trung bình toàn địa cấp thị là 1.000 m.

Thiên Môn Sơn

Tour Trung Quốc đi Trương Gia Giới bạn có thể khám phá những con đèo uốn lượn, Cổng trời lên thiên đường, khu di tích Vũ Lăng Nguyên hay trải nghiệm hệ thống cầu kính và cáp treo đẹp đến mê hồn.

Vũ Lăng Nguyên

Trương Gia Giới có hơn 3.000 cột đá sa thạch vươn tới trời xanh chính là nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim tạo nên dãy núi Hallelujah trong bộ phim Avatar.

Trương Gia Giới Thiên Môn Sơn

Con đèo tử thần hay "Đại lộ lên thiên đường" là con đường quanh co, có 99 khúc cua, được xây dựng tại núi Thiên Môn Sơn. Nhìn từ xa nó uốn lượn quanh co thách thức mọi tài xế.

cáp treo trương gia giới

Để lên được Trương Gia Giới các bạn có thể chọn một trong 3 hệ thống cáp treo hoạt động tại khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.

cầu đá trương gia giới

"Cây cầu đầu tiên của thế giới" là cầu đá tự nhiên trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên.

hồ baofeng

Baofeng là hồ chứa nhân tạo trong khu thắng cảnh Vũ Lăng Nguyên, có độ sâu trung bình khoảng 72 m và nằm giữa các ngọn núi.

Thang máy Bạch Long là thang máy quan sát bằng kính, được xây dựng trên một vách đá, đi lên độ cao 326 m giúp du khách dễ dành ngắm nhìn toàn cảnh cột đá sa thạch độc đáo xung quanh.

Cầu kính Trương Gia Giới

Cầu kính Trương Gia Giới được đi vào hoạt động năm 2016 nằm phía bên trên một thung lũng, ở độ cao 260 m. Vào thời điểm mở cửa, đây chính là cây cầu thủy tinh dài nhất thế giới.

Cổng trời Thiên Môn Sơn

Vượt qua 999 bậc thang đá bạn sẽ lên được cổng trời Thiên Môn Sơn ngắm nhìn quang cảnh núi non hùng vĩ.

Cầu kính Thiên môn sơn

Khu vực núi Thiên Môn Sơn có tới 3 lối đi bằng kính ngoài trời dành cho những người ưa cảm giác mạo hiểm, trong đó nổi bật nhất là con đường đáy kính bao quanh đỉnh núi, được biết đến với tên gọi “Rồng cuộn vách đá”.

chùa thiên môn sơn

Đến Thiên Môn Sơn, hãy ghé qua ngôi chùa tọa lạc trên đỉnh núi được xây dựng từ Thời nhà Đường. Ngôi chùa cổ này có mái vòm cao 130m và rộng tới 57 mét.

Ngoài ra khi đi Tour Trương Gia Giới bạn có thể bổ sung lịch trinh Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn, Phù Dung Cổ Trấn là những địa danh du lịch nổi tiếng tại Hồ Nam.

---------

ELITE TOUR - TOUR TRƯƠNG GIA GIỚI GIÁ RẺ
LIÊN HÊ 024-3564-2888

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888