Năm 2019 - 2020, Voucher FLC Quy Nhơn Bạn Nên Đặt Ở Đâu?

Chuyến nghỉ dưỡng của bạn tại FLC Quy Nhơn sẽ trở lên thuận tiện, dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng voucher FLC Quy Nhơn. Tôi chắc chắn rằng nếu dự định nghỉ dưỡng tại đây, bạn đã từng nghe qua về tấm voucher này.

Hãy cùng tôi điểm qua những dịch vụ tiện ích đã bao gồm trong gói voucher đó trước khi đi tìm hiểu nơi bán uy tín, giá tốt nhé!!!

1. Voucher FLC Quy Nhơn Đã Bao Gồm Những Gì?

Trong 1 gói voucher FLC Quy Nhơn, bên cạnh gồm phòng, nó còn bao gồm những dịch vụ sau:

Voucher FLC Quy Nhơn Bạn Nên Đặt Ở Đâu? 01

    - Buffet sáng trong suốt thời gian lưu trú

    - Sử dụng bể bơi không giới hạn, không mất vé.

    - Sử dụng không giới hạn phòng Gym&Yoga

    - Xe điện đưa đón, đi lại trong khu nghỉ

Voucher FLC Quy Nhơn Bạn Nên Đặt Ở Đâu? 02

Voucher FLC Quy Nhơn Bạn Nên Đặt Ở Đâu? 03

    - Sử dụng khu vui chơi dành cho trẻ em

Voucher FLC Quy Nhơn Bạn Nên Đặt Ở Đâu? 04

    - Nước khoáng, trà, cafe trong phòng

    - Nước uống khi check-in

    - Miễn phí sử dụng xe shutter bus đưa khách đi tham quan Eo Gió và vào thành phố hàng ngày 8 chuyến

    - Ưu đãi cho các gói Spa

    - Ưu đãi giá vé tham quan tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn.

Tính ra mức chi phí so với việc bạn đặt phòng FLC Quy Nhơn và mua lẻ dịch vụ, voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 50% chi phí.

>> Xem thêm: Lí do nên sử dụng voucher nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

2. Địa Chỉ Bán Voucher FLC Quy Nhơn Giá Tốt, Uy Tín.

Trên thị trường hiện nay, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị bán các sản phẩm voucher nghỉ dưỡng. Có cả sự tham gia của các trang thương mại điện tử song những trang web này nhân viên tư vấn khó mà tư vấn chi tiết, cụ thể cho bạn ngay những thắc mắc về FLC Quy Nhơn hay việc sử dụng voucher, bạn chỉ đặt mua và họ chuyển đến cho bạn. Điều này sẽ thích hợp với những người đã am hiểu và có kinh nghiệm trong nghỉ dưỡng.

Còn đối với những bạn chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu về nghỉ dưỡng hay khu nghỉ thì nên lựa chọn các đại lý phân phối có nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24.7.

Elite Tour là 1 địa chỉ bạn nên lựa chọn. Bởi chúng tôi là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của FLC, trong đó có sản phẩm voucher FLC Quy Nhơn. Sản phẩm này được chúng tôi bán với giá rẻ nhất và cam kết uy tín trên thị trường. Cũng chính bởi là đơn vị phân phối chính thức nên chúng tôi được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn của FLC song song cùng những chương trình khuyến mại mà công ty đưa ra để tri ân những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Hạn sử dụng  voucher của Elite Tour từ 01/01 đến hết ngày 31/12.

Elite Tour có cung cấp voucher 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm, voucher khách sạn FLC Quy Nhơn và voucher Villa FLC Quy Nhơn. Các bạn có thể lựa chọn loại voucher thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình cũng như lựa chọn thời điểm đi thích hợp.

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi - Đại lý voucher FLC Elite Tour thông qua 1 trong 2 đầu số : 0961 766 338 - 024 3564 2888 hoặc theo dõi chúng tôi tại website : https://elitetour.com.vn/voucher-flc-quy-nhon để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé !!!

Địa chỉ liên hệ :

   - Phòng 758 Tòa Nhà Vân Nam, 26 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

   - Tầng 12 tòa nhà Viettel, số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888