Tại Sao Nên Đặt Phòng FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10?

Nếu trong khoảng thời gian mùa hè bạn chưa tự thưởng cho mình 1 chuyến du lịch nghỉ dưỡng mong muốn thì thời điểm tháng 9, tháng 10 là rất thích hợp để đặt phòng FLC Sầm Sơn đó.

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 01

I. TẠI SAO NÊN ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN VÀO THÁNG 9, 10

   - Lí do đặc biệt đầu tiên mà Đại lý voucher FLC Elite Tour muốn nói tới là trong tháng 9 này, tại đại lý đang có chương trình khuyến mại, giảm giá cực sốc cho voucher  nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn.

   - Không phải mùa cao điểm đồng nghĩa với lượng khách nghỉ dưỡng đến đây sẽ không bị đông quá, bạn dễ đặt được phòng mong muốn hơn và có nhiều không gian vui chơi, giải trí hơn. Chất lượng dịch vụ của khu nghỉ không bị quá tải sẽ phục vụ tận tình và tốt hơn cho bạn.

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 02

   - Hơn thế nữa, tháng 9, 10, thời tiết bước vào đầu thu, không khí rất dễ chịu, không nóng không lạnh, rất thích hợp để nghỉ ngơi. Tại các quần thể nghỉ dưỡng của FLC luôn có hệ thống nước nóng, giúp du khách ấm áp trong suốt kỳ nghỉ. Nếu bạn muốn bơi lội, tại đây có bể bơi nước nóng trong nhà điều chỉnh nhiệt độ nước ấm sao cho phù hợp với nhiệt độ ngoài môi trường nhất,...

   - Đặc biệt, từ tháng 4 đến hết tháng 8 cũng là mùa cao điểm của du lịch nghỉ dưỡng, giá phòng FLC Sầm Sơn ở mức cao nhất trong năm, có thể cao hơn mùa thấp điểm từ 500K - 1000K (chưa kể đến tăng phụ thu cuối tuần và giá tăng của các dịch vụ nghỉ dưỡng khác). Nếu nghỉ dưỡng vào tháng 9, tháng 10, mức giá đã giảm đi kha khá, sẽ thích hợp với túi tiền hơn.

Nghỉ dưỡng tại các quần thể FLC nói chung và đặt phòng FLC Sầm Sơn nói riêng đều được xây dựng để giúp du khách có được không gian nghỉ dưỡng 4 mùa thoải mái nhất. Vì vậy, đến đây vào thời điểm nào chắc hẳn cũng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm chất lượng, đáng đồng tiền nhất. Cùng Elite Tour đi tìm hiểu về những điều bạn có thể trải nghiệm dưới đây nhé!

II. NHỮNG DỊCH VỤ TIỆN ÍCH DÀNH CHO BẠN KHI ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN

    - Hệ thống bể bơi lớn nhất tại Việt Nam. Trong đó có Bể bơi nước mặn, bể bơi Vô Cực, Bể bơi nước nóng trong nhà. Bể bơi vô cực tạo ra view sống ảo siêu đẹp, bể bơi nước nóng trong nhà giúp du khách yêu thích bơi lội trong cả những ngày thời tiết se lạnh, Bể bơi nước mặn được lấy nước trực tiếp từ biển Sầm Sơn lọc tuần hoàn để đảm bảo độ mặn phù hợp với làn da và sức khỏe con người.

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 03

    - Phòng tập Gym&Yoga đạt tiêu chuẩn về thiết bị và đáp ứng nhu cầu của du khách.

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 04

    - Đi xe điện tham quan khu nghỉ

    - Tham gia các hoạt động thể thao dưới nước như trèo thuyền Kayak đơn/đôi, ván chèo đứng, ván nằm lướt sóng, moto nước, lướt ván bằng cano kéo, lái thuyền chuối, lướt ván nước, Great Big Mable (du khách chỉ cần ngồi trên phao khổng lồ và mô tô nước sẽ kéo bạn đi chơi),...

  - Tham gia các hoạt động ngoài trời: Rất nhiều đơn vị đã tổ chức Teambuilding tại đây. Hoạt động thả diều, xe đạp đôi, trò chơi SuMo

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 05

    - Khu Gracio Karaoke

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 06

    - Khu trò chơi điện tử trong nhà

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 07

    - Khu vui chơi dành cho trẻ em ngoài trời và trong nhà, bao gồm cả những trò chơi vận động và trò chơi học tập, tư duy trí tuệ.

Tại Sao Nên Nghỉ Dưỡng Tại FLC Sầm Sơn Vào Tháng 9, Tháng 10 08

    - Tham gia chơi Tennis

    - Sân Golf thiết kế dạng links lại có vị trí gần biển. Hướng gió cũng như thiết kế đường golf tạo cho người chơi nhiều thú vị từ sự thách thức.

...

Nếu muốn đặt phòng FLC Sầm Sơn, du khách đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mại siêu chất lượng, giá siêu hời trong tháng 9 và những tháng thấp điểm tiếp theo của Đại lý voucher FLC Elite Tour nhé!!! Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua 1 trong 2 đầu số sau: 0961 766 338 - 024 3564 2888 để biết thêm thông tin về chương trình và nhận được báo giá chính xác nhất nhé!!!

Theo dõi chúng tôi thường xuyên tại website: https://elitetour.com.vn/ và Fanpage: https://www.facebook.com/elitetour365/ để cập nhật thông tin về du lịch, nghỉ dưỡng thường xuyên nha!!

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888