Vé Máy Bay

ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ

Du lịch ngày nay đã trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người. Là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch ở Việt Nam, Elite Tour đang dần khẳng định vị thế hơn nữa qua việc kết hợp kinh doanh voucher, du lịch cũng như cung cấp đa dịch vụ: đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng khách sạn,… Với dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay, Elite Tour chuyên cung cấp các loại vé máy bay trực tuyến giá rẻ ở trong nước và cam kết chất lượng nhất cho mọi du khách. Dưới đây là một số thông tin của những hãng hàng không trong nước phổ biến và uy tín:

1. VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES:

Mang thương hiệu là hãng hàng không đẳng cấp thế giới, Vietnam Airlines sở hữu đội bay chất lượng cao và hiện đại nhất của Boeing và Airbus. Với ba hạng vé, Vietnam Airlines sãn sàng chuyên chở hành khách đến 21 điểm đến nội địa và quốc tế.

 

Vietnam Airlines

 

2. VIETJET AIR

Vietjet Air là hãng hàng không Việt Nam cung cấp mô hình tiết kiệm cho cá chuyến bay nội địa, quốc tế. Vietjet Air phục vụ 53 tuyến với 45 đội bay và cung cấp ba hạng ghế: hạng khuyến mại, hạng phổ thông và hạng Skyboss.

 

Vietjet Air

 

3. JETSTAR

Jetstar là hãnh hàng không giá rẻ của Úc có trụ sở ở Melbourne và là một trong những hãng hàng không cao cấp . Với đội bay gồm Boeing 787 Dreamliner, Airbus A320, Airbus A321, và Bombardier Q300, Jetstar đang vận hành 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến ở Australia, New Zealand, và châu Á - Thái Bình Dương.

 

Jetstar

 

4. BAMBOO AIRWAYS

Bamboo Airways là hãng hàng không Việt Nam, thuộc sở hữu của tập đoàn FLC theo mô hình “hybrid” – mô hình vận chuyển hàng không truyền thống kết hợp hàng không giá hợp lý, nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng với dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Với đội bay bao gồm: Boeing 787 – 9 Dreamliner; Airbus A321neo cùng với các hạng vé linh hoạt: Bamboo Eco (Hạng phổ thông), Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (Hạng Thương gia), Bamboo First

Để đặt vé máy bay cho chuyến du lịch của mình được nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng

 

        

 

Hotline: 024 3564 2888