Voucher FLC Quy Nhơn Và Lí Do Nên Sử Dụng Nó

Voucher FLC Quy Nhơn nằm trong gói voucher nghỉ dưỡng của hệ thống các khu nghỉ thuộc FLC. Số lượng du khách lựa chọn loại hình voucher cho những chuyến nghỉ dưỡng đang có xu hướng tăng dần trong những năm gần đây, song cũng có 1 bộ phận khách hàng còn chưa hiểu về nó. Vì vậy, trong bài viết này, đại lý voucher FLC Elite Tour sẽ chia sẻ thông tin về sản phẩm này, giải thích những điều cần biết về nó cũng như lí do các bạn nên sử dụng nó cũng như các gói voucher khác của FLC cho chuyến nghỉ dưỡng của mình tại các quần thể nghỉ dưỡng thuộc FLC nhé!

>> Xem thêm: Du lịch Quy Nhơn Đặt Phòng FLC Quy Nhơn Là Chuẩn Nhất

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

1. Voucher FLC Quy Nhơn là Gì? Những Điều Cần Biết Về Nó

   - Voucher FLC Quy Nhơn là sản phẩm voucher nghỉ dưỡng dành cho du khách có nhu cầu đặt phòng tại  khu Villa (FLC Luxury Resort Quy Nhơn) và khu khách sạn (FLC Luxury Hotel Quy Nhơn).     

   - Các hạng phòng áp dụng :

     + Đối với khu Villa có voucher Villa 2, 3 và 4 phòng nghủ

Villa FLC Quy Nhơn
 

     + Đối với khu khách sạn FLC Quy Nhơn : Phòng Studio Suite

Khách Sạn FLC Quy Nhơn 01

Khách Sạn FLC Quy Nhơn 02

     ** Nếu du khách muốn nâng lên hạng phòng sẽ có chi phí nâng hạng phòng hoặc thời gian bạn đặt không có phòng được áp dụng voucher, thì voucher vẫn sẽ được sử dụng cho các hạng phòng khác cộng thêm chi phí chênh lệch giữa các hạng phòng theo chính sách của khu nghỉ.

   - Trong 1 gói voucher bao gồm : Phòng tại FLC Quy Nhơn + Buffet sáng trong suốt thời gian lưu trú + Vé vào bể bơi không giới hạn + Vé sử dụng phòng tập Gym&Yoga + Xe điện đưa đón đi lại trong khu nghỉ + Khu vui chơi dành cho trẻ em +  Miễn phí sử dụng xe shutter bus đưa khách đi tham quan Eo Gió và vào thành phố hàng ngày 8 chuyến + Nước khi check-in + Trà, cafe, nước khoáng trong phòng mỗi ngày + Giá vé Ưu Đãi Khi Vui Chơi tại FLC Zoo Safari Park Quy Nhơn + Giá ưu đãi khi sử dụng các gói trị liệu Spa.

Khu vực hồ bơi FLC Quy Nhơn

    - Thời hạn sử dụng voucher tại các đại lý voucher FLC như Elite Tour sẽ là từ 01/01 - 31/12. Voucher chỉ được sử dụng 1 lần trong thời hạn đó.

    - Mức chi phí phụ thu sẽ vẫn được tính cả khi có sử dụng voucher và không sử dụng voucher. Bao gồm phụ thu cuối tuần, phụ thu mùa cao điểm, phụ thu lễ Tết và phụ thu trẻ em.

2. Lí Do Bạn Nên Sử Dụng Voucher FLC Quy Nhơn

Biết được thông tin về sản phẩm này rồi, đại lý voucher FLC Elite Tour xin chia sẻ lí do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó :

    - Sử dụng voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới 50% chi phí so với việc đặt phòng và mua lẻ dịch vụ.

    - Được hỗ trợ đặt phòng, bạn sẽ không phải mất thời gian đi booking, chỉ cần chọn hạng phòng mong muốn.

    - Được ưu tiên hơn khi đặt phòng, điều này rất tốt cho việc đặt phòng gấp

    - Đặc biệt vào mùa cao điểm, giá phòng tăng cao hơn bình thường, sử dụng voucher FLC Quy Nhơn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (0)

Viết Bình luận

Hotline: 024 3564 2888